Xe đời sống 2020-09-14 19:53:20

Máy mô phỏng giả lập dựa trên siêu xe Aston Martin được chào giá 75.000$


Đây là máy mô phỏng đường đua AMR-C01, sử dụng kiểu dáng liền khối bằng sợi carbon và lấy cảm hứng từ những mẫu xe của Aston Martin.

Ngay cả mẫu xe rẻ nhất của Aston Martin là Vantage cũng bắt đầu ở mức giá hơn sáu con số. Nếu bạn là fan hâm mộ của các dòng xe Aston Martin mà điều kiện tài chính của bạn không cho phép bạn sở hữu chúng? Bạn có thể mua xe đã qua sử dụng, hoặc mua máy mô phỏng giả lập đường đua ẢM-C01

Aston Martin đã làm việc với Curv Racing Simulators để xây dựng cỗ máy mà hãng gọi là "trải nghiệm Esports sang trọng và đỉnh cao". Chiếc máy được mệnh danh là Aston Martin Valkyrie trong làng máy mô phỏng giả lập. Vị trí chỗ ngồi của AMR-C01 cũng giống như vị trí của Valkyrie.

Xứng đáng với mức giá của nó, thiết bị mô phỏng đường đua của Aston Martin là một sản phẩm thực sự cao cấp, được chế tạo xung quanh bộ khung liền khối bằng sợi carbon giống xe đua. Để đảm bảo không ai nhầm lẫn nó với bất kỳ sản phẩm nào, AMR-C01 kết hợp thiết kế đầu xe mô phỏng lưới tản nhiệt của những chiếc xe Aston Martin.

Với màn hình lớn, vô-lăng kiểu xe đua và ghế đệm mỏng, AMR-C01 được cho là thứ có thể giúp bạn trải nghiệm gần nhất một chiếc Aston Martin mới với giá chưa đến 100.000 USD. Chắc chắn, nó sẽ không đưa bạn đi từ điểm A đến điểm B trong thế giới thực, nhưng nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp không ngừng khi lái một trong những chiếc xe đua của Aston Martin trên đường đua.

Nếu bạn quyết định muốn sở hữu cho mình 1 chiếc, thì tốt nhất là nên đặt hàng ngay vì lượng máy làm ra được giới hạn ở con số 150 máy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục