Xe đời sống

Khi sống và làm việc hoàn toàn trên chiếc xe của mình không còn là ý tưởng hão huyền


Một công ty có trụ sở tại Las Vegas có tên Mybushotel đã biến những chiếc xe buýt cũ kỹ thành những khách sạn thơ mộng, tưởng chừng như đây sẽ chỉ là những mẫu xe để trưng bày nhưng không, bạn hoàn toàn có thể mua cho mình nếu muốn. Chưa hết,  bạn còn có thể tùy chỉnh chúng sao cho phù hợp nhất với sở thích cá nhân nữa.

Đội ngũ của Mybushotel bao gồm tất cả các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau như gỗ và kim loại đến những người có kinh nghiệm trong ngành quản lý sự kiện và khách sạn sang trọng. Cùng nhau, họ chế tạo những chiếc xe buýt đã được tân trang lại với mục tiêu hội tụ sự tiện lợi, thoải mái, chức năng và thẩm mỹ. Công ty chia sẻ trên trang web của mình: “Chúng tôi chỉ xây dựng những chiếc xe mà nếu chúng tôi là khách hàng, chúng tôi sẽ chọn mua chúng”.
Khu vực bếp

Họ hiện có ba mẫu xe buýt đã được tân trang lại - tên là Leon, Barbara và Natasha - có sẵn để mua với giá từ $ 45,000 đến $ 64,000. Mẫu thứ tư có tên là Georges sắp ra mắt. Các xe buýt có kích thước khác nhau, có thể chứa từ ba đến tám người. Tất cả đều có các tiện nghi hiện đại bao gồm một phòng ngủ chính, nhà bếp, phòng tắm và khu vực sinh hoạt nhỏ. Bạn có thể hỏi về việc mua một trong những chiếc xe buýt đã hoàn thành của họ hoặc trò chuyện với họ về việc mua một chiếc xe buýt tùy chỉnh được xây dựng thông qua biểu mẫu trên trang web, điện thoại hoặc e-mail của họ.
nhà tắm và phòng vệ sinh

Trước đại dịch, công ty có dịch cho thuê những mẫu xe này nếu khách hàng muốn sử dụng chúng cho chuyến đi dã ngoại xa hoặc 1 kì nghỉ ngơi nhỏ. Theo một thành viên của nhóm, Do tình hình dịch nên hoạt động cho thuê của họ hiện đang tạm dừng nhưng hy vọng sẽ khởi sắc trở lại khi mọi thứ được kiểm soát.
Chỗ ngủ đủ cho 8 người
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục