Xe đời sống 2020-09-14 21:10:01

Xe máy "gãy" làm đôi ngày tựu trường


Hôm 5/9 vừa qua, hàng triệu học sinh trên cả nước Việt Nam nô nức, lòng phơi phới tham gia lễ khai giảng năm học mới 2020-2021, gác lại năm học dang dở bị ảnh hưởng do dịch bệnh vừa qua.

Kỉ niệm vui sướng này có lẽ khắc ghi mãi trong lòng chúng ta, nhưng cũng có một số kỉ niệm “đáng nhớ” mà không biết nên vui hay buồn…

Dưới đây là một ví dụ được cộng đồng mạng chụp lại chia sẻ lên mạng xã hội, cặp đôi đèo nhau mùa tựu trưởng bổng dưng xe “gãy” làm đôi !!!

Sự cố bất ngờ ngày khai giảng của 2 em học sinh khiến dân tình vừa tội vừa …cười


Thường thì hư xe cũng không có gì đáng nói, thủng lốp, hết xăng, hay thậm chí vỡ yên thì cũng không làm ta ngạc nhiên như quả xe “gãy” làm hai như thế. Hai bạn trẻ này liệu có sức mạnh phi thường hay niềm vui tựu trường có siêu năng lực nhỉ? Rốt cục là do đâu, do đâu tạo nên kết cục vừa tội vừa buồn cười thế này?

Hình ảnh vừa đăng lên được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi từ khắp các hội nhóm đến fanpage. Được biết cả hai gặp tai nạn gì đó khiến bánh xe phía trước “rời xa” phần xe còn lại. Cậu bạn thì luống cuống tìm cách sửa xe, bạn gái đang cố tìm cách gọi điện cầu cứu, vậy là một kỉ niệm “đẹp” mùa tựu trường mà mình đoán là cả đời cũng không thể quên được.

Hiện tại vẫn chưa có xác nhận từ chính chủ nhân trong ảnh nhưng đã có hàng trăm ngàn kết quả được “suy đoán” từ cư dân mạng. Chỉ hi vọng hai em không bỏ lỡ buổi tựu trường quý giá này!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Chủ đề cùng mục