Xe đời sống

4 mẫu xe sẽ bị khai tử năm 2021Mỗi năm, các nhà sản xuất đều điều chỉnh kiểu dáng để phản ánh thị trường mà họ mong đợi sẽ gặp phải trong năm tới. Cũng giống như những chiếc xe đã bị ngừng sản xuất vào năm ngoái, năm 2021 sẽ mang lại ít hơn nhiều mẫu coupe hai cửa và sedan bốn cửa. Điều đó cũng có nghĩa là sẽ có ít xe ô tô hạng nhỏ hơn khi chúng bị thay thế bởi những chiếc crossover hạng nhỏ, nền kinh tế. Hãy hy vọng năm 2021 không gì khác ngoài niềm vui và cuộc sống. Bởi vì, chúng ta vẫn còn vài tháng nữa mới hết 2020.
Acura RLX

Acura RLX đã bán được với số lượng  ít khủng khiếp. Trong năm 2019, chỉ có 1019 chiếc đến tay khách hàng Hoa Kỳ. Quay trở lại năm 1988, Acura đã bán được 70.770 chiếc Legends, chiếc sedan hạng sang cỡ lớn sử dụng động cơ V-6 của họ. Kẻ hùng mạnh một thời đã sụp đổ, và giờ đã đến lúc phải chôn vùi nó. Vì vậy, sau 35 năm sản xuất, dòng xe gia đình Legend, dòng xe cuối cùng trong số các mẫu Acura nguyên bản, sẽ trút hơi thở VTEC cuối cùng
Alfa Romeo 4C

Có thể là chiếc xe thể thao không khoan nhượng và khắt khe nhất hiện có, không có gì ngạc nhiên khi Alfa Romeo 4C chưa bao giờ bán được với số lượng đáng kể. Trên thực tế, việc bán hàng hầu như không được phát hiện. Alfa chỉ tìm được 144 người mua cho 4C Spider và 4C coupe còn lại trong năm 2019. Doanh số bán cho đến nay trong năm 2020? 71. Tuy nhiên, có một nỗi buồn đẫm nước mắt về sự ra đi của 4C. Có thể không bao giờ có bất cứ điều gì giống như nó nữa.
BMW i8

Vào tháng 6, BMW đã chế tạo loại siêu xe động cơ nhỏ / pin lớn i8 cuối cùng của mình. Với hai dòng coupe hoặc roadster, i8 sử dụng động cơ đốt trong 1,5 lít, ba xi-lanh Lilliputian kết hợp với một bộ pin và động cơ điện để sản sinh tổng công suất 369 mã lực. Quá là khiêm tốn cho một chiếc xe quá đẹp, quá hiện đại này. Nhiều khả năng sẽ sớm có một chiếc xe khác loại này trong dòng sản phẩm BMW, ngay cả khi nó không được gọi là i8. Nhiều khả năng nó sẽ xuất hiện đầu tiên trong phần phim Mission: Impossible tiếp theo khi Tom Cruise lái xe đến cuộc hẹn với bác sĩ để kiểm tra tuyến tiền liệt.
Toyota Yaris

Trong khi hai thế hệ đầu tiên của Toyota Yaris là những cỗ máy do chính Toyota sản xuất, thì thế hệ thứ ba, được bán ở đây kể từ năm mô hình 2016, thực sự là một phiên bản trang trí lại của Mazda 2. Vì vậy, thật tiếc khi hiện tại không có thị trường thực sự dành cho ô tô cỡ nhỏ khi người tiêu dùng đang đi như bay khỏi vách đá crossover. Nhưng Toyota Mazda đã gắn bó, và có vẻ như đây là một cuộc hôn nhân bền chặt. Yaris cuối cùng có thể kết thúc được nhớ đến nhiều nhất là chiếc đầu tiên trong một chuỗi hợp tác dài.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục