Xe đời sống

Sự kiện được chào đón nhất năm Biker Weekend Hải Phòng 2020 quy tụ hàng loạt mô tô đắt giá


HẢI PHÒNG CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN HOT “BIKER WEEKEND HẢI PHÒNG 2020” QUY TỤ HÀNG LOẠT MÔ TÔ PHÂN KHỐI LỚN ĐẮT TIỀN.


Tin vui cho anh em giới biker Hải Phòng, vào ngày 17 và 18 tháng 10 tới đây sẽ diễn ra sự kiện được mong chờ nhất trong thời gian qua là Biker Weekend Hải Phòng 2020 với hàng loạt các siêu mô tô đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Được biết đây là sự kiện do ba thương hiệu xe môtô danh tiếng Harley-Davidson , Triumph Royal Enfield đồng tổ chức.

Các mô tô cỡ lớn của Royal Enfield.


Tại sự kiện có sự tham gia của những mẫu mô tô mới và hot nhất năm 2020 như hãng Harley-Davidson sẽ mang tới Superlow, Breakout, Streetbob và Forty-Eight.

Xe của Triumph.


Tiếp đến, hãng xe Triumph sẽ mang tới Tiger 900, Street Twin, Bonneville T120, Street Scrambler. Còn Royal Enfield sẽ mang tới Interceptor 650, Continental GT 650, Classic 500 Bullet 500, và Himalayan.

Xe của Harley-Davidson.


Chưa dừng lại ở đó,  điểm thú vị của sự kiện này phải kể đến đó là các anh em biker sẽ được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” cũng như trãi nghiệm lái thử các siêu mô tô làm mưa làm gió trong năm 2020. Và đặc biệt, khi mua xe tại sự kiện sẽ có giá siêu ưu đãi cùng các dịch vụ kiểm tra xe hoàn toàn miễn phí.

Dàn xe khủng của Harley-Davidson.


Đây là một dịp hiếm có để những tín đồ đam mê xe có thể kết bạn giao lưu với nhau, cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích cũng như “cơ hội” lập team đi phượt đường dài.

Cận cảnh các xế nổ của Royal Enfield.


Sự kiện này góp phần tạo ra sân chơi cho các tín đồ đam mê xe PKL ở Hải Phòng cũng như cơ hội trãi nghiệm tận tay các siêu phẩm hot ở thị trường xe máy 2020. Dự kiện Biker Weekend Hải Phòng 2020 sẽ làm tốt nhiệm vụ thúc đầy thị trường xe máy tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chun, tạo luồn gió mới, cám hứng mới cho giới biker tại nước ta.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục