Xe đời sống 2020-10-13 16:47:30

Phát hiện thi thể nam tại bờ biển Quỳnh Phương, nghi ngờ do tai nạn giao thông


Phát hiện thi thể nam thanh niên nằm giữa chợ được người đi đường phát hiện, nghi ngờ nguyên nhân cái chết do tai nạn giao thông.


Hiện trường vụ tai nạn


Vào khoảng 2h sáng ngày 13/10, người đi đường trong lúc đi dọc bờ biển Quỳnh Phương - Quỳnh Liên phát hiện một chiếc xe máy đáng ngờ bị hư hỏng nặng với biển số xe 37L1-545.06 bị hư hỏng nằm bên đường. Cạnh chiếc xe là thi thể một nam thanh niên còn trẻ độ từ 18-28 tuổi. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người đi đường lập tức báo cáo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin lực lượng công an xã và chính quyền xã Quỳnh Phương đã tới bảo vệ hiện trường, phối hợp với Công an thị xã xác minh danh tính nạn nhân và nguyên nhân dẫn đến tai nạn.

Theo các thông tin điều tra, đã xác nhận được danh tính nạn nhân tên L ngụ xã Quỳnh Vinh, Tx Hoàng Mai. Bước đầu dự đoán nạn nhân găp tai nạn trong đêm qua, và rạng sáng được người đi đường phát hiện thi thể và báo cáo cho lực lượng chức năng đến điều tra sự việc.

Thi thể nạn nhân được người nhà đưa về mai táng


Vụ tai nạn đáng tiếc này xảy ra ở đoạn đường thẳng đẹp, không có khó khăn về việc di chuyển. Hai bên đường là đất hoang và nghĩa địa. Nhưng theo người dân địa phương cho biết, đoạn đường này năm nào cũng xảy ra các vụ tai nạn giao thông gây chết người.

Hiện lục lượng chức năng vẫn đang vào cuộc điều tra cụ thể nguyên nhân vụ việc.


Bài viết liên quan