Xe đời sống

VinFast Lux A2.0 mang biển số ngũ quý 6 siêu hiếm lăn bánh tại Hải Phòng


Mới đây, hình ảnh về một chiếc ô tô hiệu VinFast Lux A2 .0  được chụp lại khi đang lăn bánh trên đường phố Hải Phòng gây chú ý bởi chi tiết đặc biệt.

Cụ thể đó là chiếc xe này mang biển số cực đẹp 15A - 666.66 , thường được giới chơi xe gọi là ngũ quý 6, có giá trị sưu tầm không thua kém gì ngũ quý 8 hay ngũ quý 9.

VinFast Lux A2.0 với biển số ngũ quý 6


Theo quan niệm của người Á Đông cũng như trong tử vi, biển ngũ quý 6 được cho là mang đến tài lộc, thịnh vượng cũng như giúp công việc làm ăn của chủ nhân được thăng tiến. Chính vì điều này mà các loại biển “tứ quý 6” hay “ngũ quý 6” thường được định giá rất cao và khiến cho chiếc xe sở hữu nó đội giá lên gấp mấy lần.

Biển ngũ quý 6 của chiếc xe này khi kết hợp cùng mã vùng của thành phố Hải Phòng tạo thành "15-666.66", đây là biểu trưng cho sự thăng tiến, đi lên .

VinFast Lux A2.0 biển số đẹp sẽ tăng giá gấp mấy lần


Xác xuất để có thể ra được biển số quý ngũ cực phẩm này phải nói là cực thấp. Do đó, nhiều người lấy làm ngưỡng mộ độ may mắn của chủ sở hữu chiếc xe này.

Hiện tại nước ta, VinFast Lux A2 .0 có giá bán niêm yết chính hãng là từ 1,11 đến 1,35 tỷ đồng tùy phiên bản. Tuy nhiên, khi đeo biển số ngũ quý 6 này, chắc chắn giá sẽ tăng lên gấp vài lần.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục