Xe đời sống

Hyundai Santa Fe biển ngũ quý 5 được mua lại giá 4 tỷ, chủ xe không bán vì là "quà tặng vợ"


Trên mạng xã hội hiện đang xôn xao về tin tức một người đàn ông tại tỉnh Bắc Ninh bấm được biển số 99A-555.55 cho chiếc ô tô Hyundai Santa Fe của gia đình.

Chủ xe Hyundai Santa Fe bấm được biển số ngũ quý 5


Chủ nhân chiếc Santa Fe có “bàn tay vàng” này hiện đang trú tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Vào sáng ngày 24/5/2022, anh đã đến trụ sở Công an huyện Gia Bình để làm thủ tục đăng ký cho chiếc ô tô Hyundai Santa Fe mới thì bất ngờ bấm được biển số đẹp như trên.

Hyundai Santa Fe bản cao cấp có giá từ 1,24 tỷ đồng


Chiếc xe của anh thuộc bản xăng cao cấp, có giá niêm yết 1,24 tỷ đồng. Với biển số ngũ quý 5 này, nhiều người đã ngỏ ý muốn mua lại chiếc xe với giá cao gấp vài lần giá ban đầu.

Đáng chú ý, ông Bùi Xuân Huấn hay còn được biết đến với tên gọi Huấn "hoa hồng" đã công khai ra giá lên đến 4 tỷ đồng để mua lại, tức là gấp khoảng 3 lần so với giá niêm yết của chiếc Hyundai Santa Fe bản xăng cao cấp. Tuy nhiên, chủ xe nhất quyết không bán do chiếc ô tô này là anh mua tặng vợ .

Huấn "hoa hồng" ngỏ ý muốn mua lại chiếc Hyundai Santa Fe biển số ngũ quý 5


Huấn "hoa hồng" thường hay mua lại những chiếc ô tô biển số đẹp. Điển hình là vào hồi tháng 4/2022, anh này đã được đồn là mua lại chiếc Kia Sonet mang biển số 37A-999.99 với giá 1,6 tỷ đồng, gấp đôi giá niêm yết của xe. Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng Huấn "hoa hồng" đã thêm tặng chiếc Honda SH trị giá khoảng 88 triệu đồng cho con trai của chủ xe. Trước đó, Huấn "hoa hồng" cũng đã sở hữu một chiếc bán tải Ford Ranger dán decal crôm vàng đeo biển số ngũ quý 5.

Huấn "hoa hồng" được cho là người đã mua lại chiếc Kia Sonet biển "ngũ quý 9" với giá 1,6 tỷ đồng


Tại Việt Nam, Hyundai Santa Fe hiện là mẫu xe hot có doanh số ấn tượng và thường xuyên dẫn đầu phân khúc, thậm chí là lọt Top 10 xe bán chạy nhất tháng. Tính từ đầu năm 2022 đến nay, TC Motor đã bán ra tổng cộng 3.801 chiếc Hyundai Santa Fe dù mẫu xe này thường bị "bán bia kèm lạc" lên đến cả trăm triệu đồng tại đại lý.

Hyundai Santa Fe đang là mẫu xe hot tại Việt Nam
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Vợ em thì có mà kêu bán gấp ấy chứ 🤣

Bán em này mua lại Mer cho vợ thì ngon hơn chứ nhỉ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục