Xe đời sống

Nam thanh niên bấm biển số xe máy ngũ quý 9, được trả hơn 1 tỷ đồng vẫn không bán


Vừa qua, tại trụ sở Công an xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, anh N.V.Q., 27 tuổi, trú tại Sóc Sơn may mắn bấm trúng biển số 29S6- 999.99 cho chiếc xe máy Honda Super Cub sản xuất năm 2022 . Theo lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn, đây là biển số được bấm ngẫu nhiên, hiện đã được bàn giao cho chủ nhân.

Với việc bấm được biển ngũ quỹ, anh N.V.Q. chia sẻ rằng bản thân thấy rất vui mừng và bất ngờ. Anh không nghĩ bản thân lại may mắn đến thế.

Nam thanh niên bấm biển số xe máy ngũ quý 9, được trả hơn 1 tỷ đồng vẫn không bán


Chiếc xe máy Honda Super Cub của anh Q. sản xuất năm 2022 được mua và đăng ký mất gần 100 triệu đồng. Sau khi bấm được biển số ngũ quý 9, đã có rất nhiều người liên hệ anh hỏi mua lại.

"Từ khi nhận biển đến nay, rất nhiều người gọi đến hỏi mua, nhiều "khủng khiếp". Đến hiện tại, người trả giá cao nhất là hơn 1 tỷ . Tuy nhiên, khi biết tôi chưa muốn bán, nhiều người lại nói khó nghe khiến tôi cảm thấy khá phiền phức", anh Q. nói.

Đồng thời anh cũng cho biết dự định đi làm bằng xe máy cũ, giữ chiếc Honda Super Cub như một may mắn, trưng bày trong nhà. "Ban đầu tôi mua thêm xe máy để tiện đi làm, nhưng biển đẹp quá, tôi sẽ giữ lại làm kỷ niệm như một may mắn đến với mình", anh Q. chia sẻ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thần tài gõ cửa =))

trả giá x10, có ảo quá không vậy ?


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục