Xe đời sống

Lập chốt kiểm tra, CSGT bắt ngay thanh niên xăm trổ mang theo gậy ba khúc nhưng chối là của vợ

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 17/12 tại ngã tư Tôn Thất Tùng - Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão.

Vào khoảng 22-23h cùng ngày, tổ công tác thuộc Đội Cảnh Sát Giao Thông - Trật Tự Công an quận 1, TpHCM đã tiến hành lập chốt giao thông, cho dừng hàng loạt xe máy để kiểm tra và xử phạt các lỗi như vi phạm nồng độ cồn, không mang theo giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe…

CSGT tiến hành lập biên bản một số vi phạm


Đúng lúc này, đội CSGT đã dừng xe của anh T.A.D. (45 tuổi) để kiểm tra, nhưng anh D. không hợp tác mà dắt xe bỏ đi. Ngay sau đó, tổ công tác đã yêu cầu dừng lại và tiến hành đo nồng độ cồn nhưng phải mất một thời gian, người này mới chịu hợp tác và kết quả cồn 0,64miligam/ 1 lít khí thở.Phía CSGT cho biết với vi phạm trên, anh D. sẽ bị lập biên bản xử phạt 7 triệu đồng, tước bằng lái 23 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Tiếp đến, CSGT đã dừng xe máy một xe máy mang BKS : 59K2 - 23x.xx của anh H.C.T (30 tuổi, ngụ quận 6, TP.HCM). Sau khi tiến hành đo nồng độ cồn cho thấy anh T. không vi phạm, tuy nhiên khi tổ công tác kiểm tra thì phát hiện trong cốp xe người này có cây gậy ba khúc.

Thanh niên bị phát hiện gậy ba khúc trong xe


Anh T. cho biết: "Cây dũ 3 khúc này là của vợ em. Em với vợ em đi làm về khuya nên em đem theo chỉ để phòng thân". Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành đưa người này về trụ sở Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để điều tra, làm rõ.

Được biết trong quá trình kiểm tra nồng độ cồn, tổ công tác còn phát hiện nhiều người không đeo khẩu trang nơi công cộng nên đã nhắc nhở và xử phạt một số cá nhân vi phạm khác.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục