Xe đời sống

Vợ đi lấy chồng mới, người đàn ông nhậu 3 ngày 3 đêm lao vào chốt CSGT


Vụ việc vừa đáng trách, vừa đáng thương này xảy ra vào khuya ngày 2/1 tại quận 7, TPHCM.

Cụ thể vào thời điểm trên Đội CSGT Nam Sài Gòn thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TPHCM lập chốt đo nồng độ cồn người tham gia giao thông tại đường Nguyễn Văn Linh, đoạn gần cầu Tân Thuận 2, quận 7.

Khi tổ công tác đang thi hành nhiệm vụ thì bỗng nhiên một đàn ông đi xe máy không đội mũ bảo hiểm không những không chạy trốn mà còn lao đến và nặng nặc đòi kiểm tra nồng độ cồn.

"Tại sao mấy anh không đo nồng độ cồn em, em muốn được đo nồng độ cồn", trích lời người đàn ông đi xe máy.

Anh L. khai đã uống rượu, bia 3 ngày 3 đêm liên tiếp nhưng vẫn còn tỉnh táo


Người này mùi rượu, bia nồng nặc kèm theo thái độ bất bình thường nên các chiến sĩ CSGT bố trí cán bộ thăm hỏi, trấn an tinh thần của người đàn ông.

Thông qua công tác điều tra biết được danh tính của người đàn ông này là D.N.L. (quê An Giang, ngụ tỉnh Đồng Nai) đã có vợ con. Lý do cho lần say xỉn này là quá buồn vì vợ đi lấy chồng mới nên anh đã uống rượu 3 ngày 3 đêm liên tiếp và nhiều lần tự tử nhưng không thành, và đã uống hết 50 lon bia, 5 lít rượu.

Anh L kể rằng :"3 ngày 3 đêm em đi nhậu, em buồn nên em đi nhậu, em muốn tự tử. Em chạy qua chạy lại và không đội mũ bảo hiểm với mục đích để mấy anh CSGT thấy em để thổi phạt. Em không muốn sống nữa".

Công an địa phương có mặt trấn an tinh thần anh L.


Sau khi kiểm tra nồng độ cồn, kết quả ghi nhận ở mức 1,164 mg/1 lít khí thở. Tổ công tác đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện của anh L.

Và tiếp đến Đội CSGT Nam Sài Gòn nhờ Công an phường Tân Thuận Tây (quận 7) đến hỗ trợ đưa người này về trụ sở để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục