Xe đời sống

Đã tìm được đối tượng đánh người trong vụ nam thanh niên bị đánh do nhắc nhở tài xế dừng xe quá lâu


Trên mạng xã hội những ngày vừa qua xôn xao về tin tức nam thanh niên bị đánh gãy răng, chảy máu mũi do nhắc nhở tài xế dừng xe quá lâu gây tắc đường.

Đến ngày 3/1 vừa qua, Công an quận Thanh Xuân đã tìm được đối tượng hành hung và bác bỏ tin đồn về tài xế đánh người là Thượng uý công an đang công tác tại Đội Cảnh sát hình sự.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 20h15 phút tối ngày 31/12/2020 tại đoạn ngã tư đường Khuất Duy Tiến. Lúc này nạn nhân là anh T.A (26 tuổi, trú tại Hà Nội) đang lái ô tô chở theo bạn thì phía trước xuất hiện một chiếc ô tô hiệu Toyota mang BKS : 29C - 583… chắn tại lối quay đầu khiến xe của anh không di chuyển được.

Tài xế xe ô tô Toyota đánh người


Tuy nhiên sau vài lượt đèn đỏ, chiếc Toyota không chạy đi mà chỉ “nhích” từng chút một khiến nhiều xe phía sau không di chuyển được, bấm còi inh ỏi. Thấy việc dừng xe ô tô Toyota khiến đường bị ùn ứ, lúc này anh T.A. đã tiến lại gần gõ cửa kính để nhắc nhở người tài xế bên trong tiếp tục di chuyển tránh làm tắc đường.

Sau khi nhận được lời nhắc nhở, không những tài xế xe Toyota không tiếp thu mà còn lập tức ra khỏi xe dùng tay tát vào mặt, đập đầu anh T.A. vào nắp capô, tiếp tục đối tượng này còn dùng đầu gối, cùi chỏ đánh nhiều lần vào ngực, lưng và cổ anh T.A.Mặc dù bị đánh nhưng nạn nhân là anh T.A vẫn không chịu khuất phục, đứng trước chặn đầu xe lại với mục đích không cho xe di chuyển, đồng thời nói sẽ gọi công an đến giải quyết. Những tưởng mọi việc đã dừng lại ở đây tuy nhiên lúc này người tài xế Toyota lại ra khỏi xe và cầm theo một vật dài khoảng 10cm, chạy đến kề vật này vào cổ áo, yêu cầu anh T.A. quỳ xuống.

Lúc này anh T.A dùng tay che chắn vùng mặt, tài xế Toyota liền dùng tay ghì đầu anh xuống, thúc đầu gối vào mặt khiến anh T.A. bị thương tích ở trán, gãy một chiếc răng. Rồi tài xế lên xe bỏ chạy đi mất.

Nạn nhân T.A bị thương sau vụ ẩu đả


Theo điều tra từ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) biết được chiếc xe Toyota trong vụ ẩu đả trên mang BKS : 29C - 583… thuộc sở hữu của bà V.T.T.H. (trú phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội). Chiếc xe được sản xuất năm 2016, đăng ký vào ngày 17/5/2016.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục