Xe đời sống

Toyota Camry biển tứ quý 9 được tay chơi biển đẹp ở tỉnh Đồng Nai thu mua


Việc đi bấm biển số cho xe vẫn luôn là công đoạn hồi hộp nhất với nhiều người mua xe ôtô mới. Thậm chí, có người tin rằng mình cần kiêng kỵ nhiều điều để bấm ra biển số đẹp. Nếu may mắn bấm được biển số tứ quý hay ngũ quý, giá trị của chiếc xe mình mới mua có thể tăng gấp 1,5 đến 2,5 lần tùy theo độ đẹp của số.

Toyota Camry biển tứ quý 9


Việc quan tâm hàng đầu của những tay chuyên sưu tầm biển luôn là săn lùng các biển số xe đẹp. Và mới đây, nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng, là việc chiếc Toyota Camry biển tứ quý 9 đã được một tay chơi biển đẹp ở tỉnh Đồng Nai thu mua. Người này còn chia sẻ việc săn lùng xe Toyota Camry biển 4 số 9 cũng nằm trong dự án của anh để tăng số lượng xe biển tứ quý đỉnh nhất này mà mình đang sở hữu.

Dù không tiết lộ về giá, nhưng có thể chiếc Toyota Camry biển tứ quý 9 này sẽ gấp 1,5 đến 2 lần giá xe Toyota Camry mới tinh chưa đăng ký . Được biết, bên cạnh chiếc xe Toyota Camry biển tứ quý 9, Sym Attila Victoria cùng Honda SH150i là 2 chiếc xe tay ga mang biển tứ quý 9 mà tay sưu tầm biển đẹp ở tỉnh Đồng Nai sở hữu.

Sym Attila Victoria biển tứ quý 9


Trước khi sở xe Toyota Camry biển tứ quý 9, tay chơi xe Đồng Nai còn gây choáng ngợp khi tiết lộ, dự định ban đầu của anh và vợ là chiếc Lexus ES250 tầm trung nhưng sau đó lại chốt đơn Toyota Camry , nhưng đỡ ấm ức là anh đã may mắn bấm được biển số sảnh rồng 12345. Giá xe Toyota Camry 2022 khởi điểm từ 1,05 tỷ và cao nhất lên tới 1,441 tỷ đồng tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, thế hệ mới nhất Toyota Camry 2022 được trang bị động cơ mới có mã hiệu M20A-FKS, với các tùy chọn động cơ như 2.0G và 2.0Q, cho công suất tối đa 170 mã lực, mô men xoắn 206 Nm, hộp số đi kèm được đổi từ loại tự động 6 cấp sang vô cấp CVT.

Honda SH150i tứ quý 9


Tất cả khối động cơ trên Toyota Camry 2022 đều đi kèm hệ dẫn động cầu trước, bản 2.5Q sử dụng máy 2.5L mới có mã hiệu A25A-FKS, sản sinh 207 mã lực và mô men xoắn 250 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp mới. Cuối cùng, bản 2.5HV sử dụng động cơ xăng kết hợp với mô-tơ điện cho tổng công suất 264 mã lực đi kèm hộp số vô cấp CVT. Ngoài bản 2.0G, 3 bản còn lại sẽ có 3 chế độ lái Eco, Normal và Sport.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục