Xe đời sống

Ô tô Ford EcoSport chạy ngược chiều, tông trúng xe máy khiến 2 người tử vong tại Đồng Nai


Vụ tai nạn được ghi nhận xảy ra vào khoảng 17h30 phút ngày 4 tháng 7 trên đường Điểu Xiển thuộc địa bàn phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cụ thể vào thời điểm trên, một xe máy mang BKS : 61L7-2098 chở theo 2 cô gái (hiện chưa rõ danh tính), đang lưu thông trên đường Điểu Xiển.

Khi di chuyển đến đoạn gần Chợ đầu mối nội thất Gỗ Tây - Tavico Hố Nai thì một chiếc ô tô hiệu Ford EcoSport mang BKS : 60A-62xx lưu thông theo hướng ngược lại bất ngờ lấn sang làn đường ngược chiều rồi tông trúng chiếc xe máy BKS : 61L7-2098.Cú va chạm mạnh khiến cả 2 cô gái văng xuống đường. Một người tử vong tại chỗ, còn một người được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai trong tình trạng nguy kịch, tuy nhiên đã không qua khỏi.Ghi nhận tại hiện trường, chiếc ô tô Ford EcoSport bị bẹp dúm đầu xe và vỡ kính lái. Cách đó không xa là chiếc xe máy của 2 nạn nhân bị hư hỏng nặng nề, nhiều mảnh vỡ và đồ đạc nằm vương vãi trên mặt đường.Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
thuyan , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hong tuân thủ giao thông rồi gây tai nạn cho người ta

Má này chắt ngao đá quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục