Xe đời sống

Tài xế tông trúng xe máy khiến 2 người tử vong rồi bỏ trốn tại Hà Nội


Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng 11h17 phút (trời đang mưa), trưa ngày 5 tháng 7 trên QL3, đoạn đường Miếu Thờ thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Cụ thể vào thời điểm trên, một ô tô tải mang BKS : 29C- 628.01 đang lưu thông trên QL3. Khi chiếc xe đi đến đoạn km 23+400 thì xảy ra va chạm với một xe máy mang BKS : 22K7-1369 chở theo hai người.

Cú va chạm mạnh khiến 2 người trên xe máy tử vong tại chỗ. Đáng nói tài xế điều khiển chiếc xe tải 29C- 628.01 đã rời khỏi hiện trường.Theo điều tra ban đầu xác nhận danh tính nạn nhân là anh L.V.B. (SN 1981) và chị L.T.C. (SN  1985), cả 2 cùng trú tại xã Văn Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Hai nạn nhân này không phải là vợ chồng.

Người thân của anh L.V.B. cho biết, anh này đi làm ở dưới Hưng Yên, nay trên đường về quê ở Tuyên Quang thì xảy ra tai nạn. Chị C. không phải vợ anh B. mà là hàng xóm, làm cùng ở dưới Hưng Yên.Lực lượng chức năng huyện Sóc Sơn sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường, phân luồng giao thông, truy tìm đối tượng tài xế xe tải, đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
thuyan , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Gây tai nạn rồi bỏ trốn thứ gì á. Không có tâm

Thấy ghê quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục