Xe đời sống

Những mẫu xe hai bánh có ngoại hình độc đáo, sở hữu trang bị khủng


Các mẫu xe góp mặt dưới đây không chỉ gây chú ý với ngoại hình độc đáo, lạ mắt mà còn nhận được các trang bị hiếm có.

Icon Sheene


Mẫu xe này được ggia đình, kỹ sư, thợ máy và bạn bè của tay đua huyền thoại người Anh - Barry Sheenecùng nhau thiết kế. Vơi số lượng giới hạn chỉ có 52 chiếc được chế tạo và lắp đặt các trang bị.

Icon Sheene


Icon Sheene trang bị động cơ 1.400 cc tăng áp Garett, tạo ra công suất lên tới 250 mã lực và mô-men xoắn 180 Nm. Phần động cơ này được lắp bên trong bộ khung liền khối. Mẫu mô tô độc đáo này có giá 160.000 USD, đắt gấp 4 lần Ducati Panigale V4R.

MIMIC


Điểm độc đáo của MIMIC không chỉ ở ngoại hình lạ mắt mà còn được trang bị công nghệ như xe lửa điện. Xe có hình thù như một con báo đen và do Roman Dolzhenko thiết kế. Thân xe với lớp bọc như áo giáp.

MIMIC được thiết kế như mẫu xe đến từ tương lai


Tesla Model M


Bản concept mô tô điện Tesla Model M do Jans Slapins thiết kế, được trang bị loại động cơ điện cho công suất tới 204 mã lực.

Tesla Model M


Điểm nhấn của xe là màu đỏ đặc trưng của thương hiệu, có tới 4 chế độ lái gồm Race (Đua), Cruise (Hành trình), Standard (Tiêu chuẩn) và Eco (Tiết kiệm). Cung cấp năng lượng cho động cơ xe là loại pin lithium-ion của Tesla. Vành bánh xe bằng sợi carbon, giảm xóc gồm phuộc đảo chiều phía trước và giảm xóc đơn phía sau.

Majestic 2029


Điểm đặc biệt ở Majestic 2029 chính là thay vì chế tạo truyền thống, nhà thiết kế đã sử dụng in kim loại 3D. Bryan Heidt, nhà chế tạo kim loại hàng đầu tại Fuller Moto đã làm việc với Fuller về các bản concept thiết kế và cung cấp kích thước mô hình CAD ban đầu nhằm đảm bảo sự hoàn hảo về hình thức và tối ưu hoá các chức năng.

Majestic 2029


Fuller đã lấy hệ thống truyền động từ Zero FXS. Chiều dài của Zero khớp với kích thước của chiếc Majestic nguyên bản, nhưng động cơ nằm quá thấp và pin quá cao trong khung gầm. Do vậy, Fuller quyết định lật ngược khung gầm xuống và cũng sửa đổi pin để động cơ thẳng hàng với bánh xe cao 23 inch.

Ngoại hình của xe hầu như đều được chạm trổ bằng nhôm, tương tự như chiếc 1929 Majestic nguyên mẫu. Thiết kế phía trước khí động học giúp chúng hoạt động như bộ khuếch tán cho không khí lưu thông qua các tấm thân, làm giảm lực cản.

Thân xe đặc biệt của Majestic 2029


PUNCH


PUNCH được phát triển theo hình dáng của một khối hình học độc đáo, lấy sự đơn giản làm gốc.

PUNCH là mẫu xe điện có hình dáng đơn giản


Xe có thiết kế như các ống nước PVC ghép lại, mô-tơ điện của xe có công suất 20 mã lực để phù hợp với việc di chuyển trong nội đô và những quãng đường ngắn, thậm chí có thể được đẩy công suất lên 33 mã lực.

Mẫu xe này có khả năng chạy tới 110 km mỗi lần sạc đầy


Chiếc xe được trang bị mô-tơ điện đặt trong hộp màu đỏ. Hai bên khung xe được trang bị bộ pin giúp xe có khả năng chạy được 110 km với mỗi lần sạc đầy. Yên xe được thiết kế phẳng, đơn giản, tích hợp luôn hai đèn hậu hình tròn ở phía sau.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục