Xe đời sống

Xe cổ điển độ bánh off-road 4x4 với khung của Suzuki XL7 gây chú ý


Trong bài là bản độ xe cổ Hindustan Contessa 4x4 được phát triển dựa trên nền tảng Suzuki Vitara XL7 .

Theo đó, phần thân của Hindustan Contessa đã được ghép một cách cẩn thận vào khung của Suzuki. Suzuki Vitara XL7 là một chiếc SUV body-on-frame. Nó tưởng chừng như là một công việc đơn giản là thay đổi nền tảng của một chiếc ô tô nhưng thực tế nó phức tạp hơn thế rất nhiều. Để hợp nhất hoàn hảo tất cả các hệ thống của hai mẫu xe đòi hỏi rất nhiều sửa đổi.

Chiếc xe cổ điển độ bánh off-road 4x4 cực chất


Bản độ này thuộc sở hữu của Dashmesh Customs ở Ấn Độ. Chủ nhân của bản độ này không tiết lộ thời gian và chi phí chính xác cho dự án này. Tuy nhiên, nó chắc chắn phải tốn rất nhiều thời gian và cũng sẽ đòi hỏi một số vốn lớn.

Chiếc Hindustan Contessa 4X4 này được trang bị động cơ xăng V6 tương tự như động cơ cung cấp cho Suzuki Vitara XL7 ở Ấn Độ. Bộ phun xăng tạo ra công suất tối đa 183 PS và mô-men xoắn cực đại 244 Nm. Suzuki cung cấp cho Vitara XL7 2 tùy chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Phần đầu xe của Hindustan Contessa 4x4


Được sử dụng nền tảng mới, chắc hẳn trải nghiệm lái Contessa sẽ rất khác so với trước đó và ngoại hình của xe cũng sẽ là tâm điểm chú ý ở mỗi đoạn đường nó đi qua.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục