Xe đời sống

Xe van Ford Econoline phiên bản “Mutt Cutts” hình chú chó cực độc đáo


Mới đây, một chiếc xe van có ngoại hình khá kỳ lạ được bán đấu giá thu hút nhiều sự ý của người tiêu dùng.

Đó chính là chiếc xe van “Mutt Cutts” hình chú chó nhồi bông lấy cảm hứng từ bộ phim hài ăn khách “Dumb and Dumber” của Mỹ năm 1994 gần đây đã được bán tại RM Sotheby's (công ty đấu giá xe cổ) ở Mỹ với giá 27.500 USD (khoảng hơn 630 triệu đồng).

Tại Mỹ, những trường hợp tương tự như chiếc xe Ford Mustang trong phim Bullitt, DeLorean DMC-12 từ phim Back to the Future hay Ford Falcon XB GT từ Mad Max, chiếc xe dịch vụ chải chuốt cổ điển Mutt Cutts đã dẫn đến một cơn sốt lớn về việc tạo ra các bản sao ở Hoa Kỳ. Tại quốc gia này, việc sửa đổi một phần trên các phương tiện như đã liệt kê ở trên hầu như được coi là hợp pháp.

Chiếc Mutt Cutts bản sao này được xây dựng dựa trên chiếc xe van Ford Econoline E-150 Chateau đời 1987, dùng động cơ V8 kết hợp với hộp số tự động bốn cấp, với quãng đường 791.221 km trên đồng hồ đo đường của nó.

Điểm nhấn của chiếc xe chính là được bao phủ bởi thảm lông xù từ trong ra ngoài và được may cái tên “Mutt Cutts” bên ngoài lớp thảm. Phần đầu xe cũng được thiết kế hình mặt chú chó và bên trong nội thất được trang trí với một số cảnh cổ điển trong phim.

Khi khách hàng “chốt đơn” chiếc xe van này, khách hàng được tặng kèm một bản sao của chiếc minibike cũng đã xuất hiện trong bộ phim.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục