Xe đời sống

Mô tô Kawasaki Ninja H2 tiền tỷ được chủ xe mang lên chung cư tầng 19 "để ngắm"


Mới đây, một câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, Anh Q.B., đang sống tại chung cư Moonlight (quận Bình Tân, TP.HCM), đã mang chiếc mô tô Kawasaki Ninja H2 lên căn hộ ở tầng 19 để cất giữ.

Anh Q.B. chia sẻ rằng việc mang chiếc Ninja H2 lên nhà ở tầng 19 rất khó khăn vì khối lượng của xe hơn 200 kg. Và để vận chuyển xe vào thang máy, anh Q.B. cần đến sự giúp đỡ của 3 người khác. Anh cho biết :“Tôi có đăng ký với ban quản lý chung cư đây là tài sản căn hộ, và cam kết không nổ máy gây ảnh hưởng dân cư xung quanh".

Nguyên nhân của pha xử lý khá cồng kềnh này đến từ việc anh Q.B. muốn ngắm chiếc xe nhiều hơn là chạy, anh vẫn chưa có ý định sẽ mang chiếc xe xuống mặt đất trở lại sau khi hết dịch.

Anh vẫn tuân theo những quy định về các biện pháp bảo quản xe như dùng dụng cụ chuyên dụng để sạc điện cho bình ắc-quy, đổ đầy xăng để tránh gỉ sét bình chứa nhiên liệu.

Được biết chiếc mô tô Kawasaki Ninja H2 này được anh mua vào năm 2020 và chỉ mới lăn bánh khoảng 5.000km. Chiếc xe này đã cùng anh xây dựng nhiều kỷ niệm, anh cho biết từng cầm lái nó đến các địa điểm như Bàu Trắng (Bình Thuận).

Kawasaki Ninja H2 là mẫu sportbike thuộc nhóm có khả năng tăng tốc tốt nhất thế giới với sức mạnh đến từ khối động cơ dung tích 998 cc (231 mã lực), xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,6 giây.

Hiện tại, mẫu xe này đang được các đại lý nhập khẩu xe tư nhân chào giá khoảng 1 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục