Xe đời sống

“The Rock” Dwayne Johnson cầm lái Porsche Taycan trong phim mới Red Notice


Trong một đoạn trailer của bộ phim Red Notice dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm nay vừa được công bố, “The Rock” Dwayne Johnson gây ấn tượng với việc trổ tài cầm lái một chiếc Porsche Taycan và thực hiện một pha rượt đuổi kịch tích.

Điểm gây chú ý chính là thân hình to lớn (cao 196 cm) của Dwayne Johnson khiến anh khó lòng xoay sở trong khoang lái chiếc Porsche Taycan và dẫn đến việc quay phim ở phân cảnh hành động gặp nhiều khó khăn. Nhưng rất may mắn khi cuối cùng họ đã tìm được phương thức để tiếp tục cảnh quay. Trước đó, anh đã từng lên tiếng phàn nàn vấn đề tương tự với chiếc Ferrari LaFerrari.

Có thể thấy đây là lần đầu tiên Porsche Taycan xuất hiện trong một bộ phim. Hiện chưa rõ phiên bản nào của chiếc Taycan được sử dụng trong phim. Tuy nhiên với phiên bản nào thì Taycan cũng khá vượt trội và đủ khả năng để làm “bạn diễn” cùng The Rock.

Ở bản thấp nhất Taycan 4S được trang bị loại pin 79,2 kWh, cho công suất 522 mã lực với tầm hoạt động tối đa 405 km mỗi lần sạc. Khi nâng cấp lên gói Performance Battery Plus, khách hàng sẽ được cung cấp loại pin 93,4 kWh, cho công suất 563 mã lực, nâng tầm hoạt động của xe lên 462 km.

Phiên bản cao cấp Turbo sử dụng loại pin 93,4 kWh, cho công suất cực đại 616 mã lực. Khi ở chế độ Overboost, công suất có thể lên tới 671 mã lực và mô-men xoắn đạt 850 Nm.

Phiên bản Turbo S sử dụng chung loại pin với bản Turbo nhưng công suất lên tới 750 mã lực và mô-men xoắn đạt 1.050 Nm. Cả 3 phiên bản này đều sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Tại Việt Nam, Porsche Taycan được phân phối chính hãng với 3 phiên bản có giá khởi điểm lần lượt là 5,72 tỷ, 7,96 tỷ và 9,55 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục