Xe đời sống

Dàn siêu xe trong phim Transformers rao bán đấu giá, khởi điểm từ 2 triệu USD


Theo thông tin mới cập nhật, những chiếc xe mang tính biểu tượng, được sử dụng trong bộ phim Transformers (Người biến hình) đang được bán đấu giá tại Mỹ.

Bộ sưu tập xe từng làm đạo cụ trong series phim Transformers


Đầu tiên là chiếc Chevrolet Camaro 2010 từng “đóng vai chính” trong siêu phẩm điện ảnh “Transformers: Dark of the Moon”. Được chế tạo đặc biệt bởi General Motors với nhiều chi tiết được thiết kế riêng, nó cũng được trưng bày tại Triển lãm ô tô quốc tế New York năm 2010.

Chevrolet Camaro 2010


Một chiếc khác là Mercedes -Benz SLS AMG cũng góp mặt trong “Transformers: Dark of the Moon”. Được cầm lái bởi diễn viên Rosie Huntington trong phim và được trang bị nội thất thửa riêng.

Mercedes-Benz SLS AMG


Tiếp đến là chiếc xe cảnh sát Ford Mustang 'Barricade' xuất hiện trong tập “Transformers: The Last Knight”, bao phủ bởi màu sơn xanh kiểu cảnh sát đặc trưng, đèn chiếu sáng và các yếu tố khí động học độc đáo.

Ford Mustang 'Barricade' 


Cuối cùng trong bộ sưu tập là chiếc Lamborghini Aventador 2014 góp mặt trong tập phim “Transformers: Age of Extinction”. Xe được chế tạo riêng cho đạo diễn gạo cội Michael Bay, mới chạy chưa đến 2.000 dặm (3.200 km) và 4 chữ số cuối cùng của số VIN là 1963, là năm mà hãng Lamborghini được thành lập.

Lamborghini Aventador 2014


Cả 4 chiếc xe đều thuộc bộ sưu tập xe hơi cá nhân của đạo diễn Michael Bay, được bán trọn gói với giá khởi điểm 2 triệu USD.

Bộ sưu tập bán với giá  khởi điểm 2 triệu USD
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục