Xe đời sống

Lí do Cristiano Ronaldo âm thầm chuyển dàn siêu xe ra khỏi biệt thự trong đêm tối ?


Một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong khoảng thời gian này chính là những đồn đoán cho rằng siêu sao cầu thủ Cristiano Ronaldo sẽ rời Juventus trong mùa hè này.

Mặc dù chưa có thông báo chính thức, tuy nhiên mới đây trên Twitter đã có một đoạn video được đăng tải cho thấy cầu thủ người Bồ Đào Nha đang di chuyển những chiếc siêu xe của mình.

Cristiano Ronaldo bí mật chuyển dàn siêu xe khỏi biệt thự ngay trong đêm


Cụ thể, vào cuối tuần trước, Cristiano Ronaldo đã tiến hành di chuyển bộ sưu tập xe đắt đỏ của mình ngay trong đêm. Có ít nhất là 7 chiếc xe của anh tại biệt thự đã được một công ty vận chuyển chở đi, và đích thân anh giám sát quá trình vận chuyển.

Theo đoạn video đăng tải, các siêu xe bao gồm một chiếc Ferrari F12tdf, một chiếc coupe Mercedes đen và một chiếc Mercedes-AMG G 63 độ bởi Brabus do bạn gái Georgina Rodriguez tặng có trị giá khoảng 700.000 USD.Đến thời điểm hiện tại, vị cầu thủ này sở hữu không dưới 20 chiếc xe với tổng giá trị khoảng 7 triệu USD. Trong đó đắt nhất là chiếc Bugatti Veyron (1,7 triệu USD) và chiếc Ferrari Monza vừa tậu.

Qua việc chuyển bộ sưu tập xe khỏi Italia, cho thấy khả năng cao Cristiano Ronaldo sẽ rời Juventus trong hè này.Hiện Ronaldo đang sở hữu nhiều siêu xe đắt đỏ như : Rolls-Royce Phantom, McLaren Senna, một số xe Bugatti, trong đó có mẫu Centodieci, giá khoảng 12 triệu USD, Lamborghini Aventador LP 700-4, Koenigsegg CCX11 công suất hơn 1.000 mã lực. Ngoài ra, garage của anh còn có các thương hiệu như Bentley, Porsche, Aston Martin, Maserati và một số hãng khác.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục