Xe đời sống

Ô tô tương lai có thể có nút cảm ứng 3D trên tay nắm cửa


Công ty Canatu phát triển công tắc cảm ứng 3D cho các ứng dụng trên xe, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời và tăng tính thẩm mỹ cho xe.
Công ty công nghệ Canatu của Phần Lan, là nhà phát triển và sản xuất phim có định dạng 3D và co dãn, cảm biến cảm ứng và các giải pháp sưởi ấm, đã mang đến cho chúng ta hệ thống đèn pha sưởi vào đầu tháng này.Ngoài tính năng an toàn trong tương lai đó, Canatu hợp tác với TS Tech, nhà cung cấp nội thất ô tô và ghế ô tô / xe máy của Nhật Bản, để mang đến cho chúng tôi một cải tiến công nghệ khác có thể nâng cấp cả chức năng và thẩm mỹ cho những chiếc xe trong tương lai.

Giới thiệu, công tắc cảm ứng 3D cho các ứng dụng trên xe. Hai công ty đã phát triển giao diện người-máy (HMI) tiến bộ cho các phương tiện tự hành sắp ra mắt.Cơ sở lý luận rất đơn giản: trong những chiếc xe cấp 3 trong tương lai, hai công ty cho rằng người lái sẽ có tư thế thoải mái (ngả người về phía sau) để tối đa hóa sự thoải mái. Tuy nhiên, ở vị trí này, bảng đồng hồ trung tâm sẽ nằm ngoài tầm với. Điều này đảm bảo một vị trí mới cho HMI và các công ty tin rằng tay nắm cửa sẽ là một nơi hoàn hảo cho các điều khiển cảm ứng.

Với công nghệ viền cửa trang trí của TS Tech và màng Carbon NanoBud (CNB) độc đáo, có thể uốn cong và trong suốt của Canatu, có thể kết hợp công tắc cảm ứng vào tay nắm cửa, mang lại trải nghiệm người dùng trực quan và thiết kế đẹp mắt.Canatu tin rằng với CNB của mình, mọi bề mặt trong xe đều có thể được tích hợp công tắc cảm ứng 3D, trong khi TS Tech sẽ thực hiện thiết kế một cách đẹp mắt. Bạn có thể xem cách hệ thống hoạt động trên video ở đầu trang này, liên quan đến việc điều chỉnh chỗ ngồi được nhúng vào tay nắm cửa. Các công tắc cảm ứng này có tính năng chiếu sáng được ẩn kín đáo cho đến khi các công tắc được kích hoạt.

Hệ thống công nghệ mới nghe có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng một lần nữa, chúng ta cần thấy nhiều xe ô tô hơn với tự động hóa cấp độ 3 trước khi chúng ta thấy nó được sử dụng trong tương lai có vẻ khả quan này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục