Xe đời sống 2020-10-11 18:35:02

3 người tử vong trong xế hộp dưới sông Mã tỉnh Thanh Hoá


Chiều nay (11/10), đại diện Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông (TNGT) khiến 3 người tử vong xảy ra tại huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

Hiện trường vụ tai nạn 


Vào lúc 3 giờ ngày 11/10, ô tô loại 7 chỗ hiệu Xpander màu đen BKS 36A - 460.50 do tài xế Quách Công Tý (SN 1984, trú tại thôn 7, xã Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển, lưu thông trên QL217 cũ đi theo hướng từ Cẩm Thủy đi Như Xuân (tỉnh Thanh Hóa). Trên xe ngoài tài xế còn có 2 người khác là Đinh Tấn Thanh, Lê Cảnh Huy (Cùng SN 1983, trú tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa).

Khi xe đi đến đoạn qua địa phận thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy thì đột ngột mất lái và lao thẳng xuống sông Mã. Do nước sông lớn và chảy siết, cả 3 người trong xe đã không kịp thoát ra ngoài và tử vong thương tâm trong xe.

Phòng Cảnh sát PCCC Thanh Hóa lập tức điều động 20 cán bộ chiến sĩ, cùng các trang thiết bị phương tiện nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác cứu nạn ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn. Lực lượng chức năng sử dụng camera dò tìm và các thiết bị chuyên dùng khác để tìm kiếm chiếc xe, bằng các biện pháp nghiệp vụ sau 30 phút đã xác định được vị trí chiếc xe bị chìm và trục vớt chiếc xe cùng các nạn nhân lên bờ.

Theo thông tin nơi xảy ra tai nạn trước đây vốn có 1 bến phà. Tuy nhiên, từ khi có cầu bắc qua sông thì bến phà này đã được tháo dỡ và nơi đây trở thành một đoạn đường cụt. Nhiều khả năng tài xế ô tô gặp nạn không biết đây là đường cụt nên lao thẳng xuống sông.


Chủ đề cùng mục