Ôtô Honda

Bộ lọc không khí diệt virus corona chỉ hơn 1 triệu từ Honda


Trên thế giới, viruscorona vẫn đang tiếp tục hoành hành và chưa có dấu hiệu dừng lại. Trước nổi lo đại dịch COVID-19, hãng xe Nhật Bản Honda vừa chính thức ra mắt một giải pháp ngăn ngừa sự lây lan của virus nói chung với tên gọi Kurumaku - bộ lọc kháng khuẩn cho ôtô.

Cơ chế hoạt động của Kurumaku khá thú vị. Nó được  lắp cùng với lọc không khí của hệ thống điều hòa và thông qua phương pháp xử lý chuyển đổi hóa chất kẽm phốt-phát, bộ lọc này có thể “tóm gọn” các giọt li ti chứa virus trong không khí và nó sẽ làm hỏng bề mặt tế bào và ngăn chặn lây nhiễm virus.Bộ lọc Kurumaku có thể loại bỏ 99,8% các giọt li ti chứa virus trong không khí ở cabin xe trong vòng 15 phút khi mở hệ thống điều hòa .Chưa hết, các virus trên bề mặt nội thất có thể được làm sạch trong vòng 24 giờ- Theo thương hiệu đến từ xứ sở mặt trời mọc chia sẻ.

Honda cũng thông tin thêm là  Kurumaku có thể được sử dụng lâu dài và thay thế định kỳ hàng năm hoặc sau mỗi 15.000 km di chuyển.

Hiện Kurumaku đang được phân phối dưới hình thức là một phụ tùng chính hãng dành cho dòng xe nội địa Honda N-Box tại Nhật Bản với giá cực kỳ phải chăng chỉ 6.400 yên, khoảng 62 USD (khoảng 1,4 triệu vnđ).

Sản phẩm này dự kiến được trang bị cho các dòng xe Honda khác trong thời gian tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục