Ôtô Honda

Triệu hồi hơn 1 triệu xe Honda do lỗi kỹ thuật ở bộ phận bơm nhiên liệu


Theo một số nguồn tin cho thấy, hơn 1 triệu ô tô Honda tại thị trường Trung Quốc có thể bị triệu hồi do lỗi kỹ thuật ở bơm nhiên liệu bởi các doanh nghiệp ô tô Trung Quốc là GAC Honda Honda Đông Phong (Dongfeng Honda ).

Cụ thể, theo báo cáo từ Tổng cục Quản lý Chất lượng, Kiểm tra và Kiểm dịch Trung Quốc, cho thấy các cánh quạt của bơm nhiên liệu được sản xuất từ những vật liệu không đạt quy chuẩn chất lượng dẫn đến bộ phận này không thể hoạt động bình thường.Và với lỗi này có thể khiến động cơ ngừng hoạt động khi xe đang vận hành, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn là rất cao. Theo điều tra có đến 1.009 triệu chiếc bao gồm các dòng Acura, Civic, CR-V,… bị ảnh hưởng đều do hai liên doanh ô tô Nhật Bản tại Trung Quốc sản xuất là GAC Honda Honda Đông Phong.Theo dự kiến, đợt triệu hồi lần này sẽ được diễn ra vào ngày 31/3 sắp tới và các xe bị ảnh hưởng sẽ được thay thế miễn phí các bộ phận mắc lỗi kỹ thuật.

Đây không phải là lần đầu tiên mà hãng xe Nhật đưa ra thông báo triệu hồi. Trước đó Honda đã từng ra lệnh triệu hồi mẫu xe Honda CR-V tại thị trường Mỹ do bộ điều khiển trung tâm cửa sổ không có khả năng chống ẩm tốt, dễ gây cháy nổ.

Chưa hết, Honda Accord và Insight cũng từng nhận lệnh triệu hồi lên đến 753.000 xe do lỗi về hệ thống chiếu sáng khiến các đèn cảnh báo chiếu sáng liên tục cũng như làm lệch chức năng cấu phần điện tử khác.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục