Ôtô Honda

Honda N-Box 2021 ra mắt được cải thiện độ an toàn và tái thiết kế nhiều chi tiết

Honda N-Box mới là mẫu xe dành riêng cho thị trường Nhật Bản được hãng thực hiện một số thay đổi nhỏ về ngoại hình và nội thất.
Về sức mạnh, N-Box vẫn được trang bị động cơ quen thuộc là động cơ xăng 3 xi-lanh dung tích 660 cc với cả phiên bản hút khí tự nhiên và tăng áp, kết hợp với hộp số vô cấp CVT mới và tùy chọn dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh :
  • Phiên bản hút khí tự nhiên tạo ra công suất tối đa 58 mã lực và mô-men xoắn cực đại 65 Nm đồng thời tiêu thụ lượng xăng trung bình 27 km/lít (khoảng 3,7 lít/100 km).
  • Phiên bản tăng áp tạo ra công suất 64 mã lực, mô-men xoắn cực đại 104 Nm và tiêu thụ lượng xăng trung bình là 25,6 km/lít (3,9 lít/100 km).
Phần đầu xe với một số trang bị được làm mới như đèn pha với tạo hình đẹp mắt hơn. Đuôi xe là đèn hậu trực quan tốt hơn.Màu sắc ngoại thất cũng trở nên phong phú hơn và người mua có thể chọn một biến thể với sự kết hợp hai tông màu tùy chọn.Về nội thất, N-Box 2021 có nhiều cải tiến đáng chú ý như một màn hình cảm ứng lớn được đặt ở trên cùng của trung tâm đồng thời nhiều trang bị được bọc da tổng hợp toàn bộ, mang đến vẻ sang trọng hơn.Độ an toàn của phiên bản mới cũng được cải thiện nhờ vào hệ thống an toàn Honda Sensing bao gồm cảm biến đỗ xe thông minh phía sau, phanh tự động ngăn va chạm và phanh tự động khi người lái đạp nhầm chân ga.

Hiện giá bán của Honda N-Box 2021 dao động như sau :
  • Phiên bản FWD có giá từ 16.600 USD (khoảng 384 triệu đồng).
  • Phiên bản dẫn động bốn bánh có giá từ 17.800 USD (khoảng 412 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục