Ôtô Honda

Honda sắp ra mắt biến thể off-road mang tên TrailSport, cải thiện khả năng vượt địa hình


Nhằm khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp ô tô đang ngày càng khắc nghiệt này, Honda chuẩn bị tung ra một biến thể off-road mang tên TrailSport dành cho các dòng xe mới.

Hiện Honda vẫn chưa công bố thông tin chi tiết về mẫu xe nào sẽ sở hữu biến thể off-road này.

Honda có dự định tung ra loạt xe địa hình Honda Trailsport mới


Thương hiệu Nhật Bản bật mí rằng những mẫu xe sẽ được gắn thêm huy hiệu TrailSport đi kèm với lốp cứng hơn, khoảng sáng gầm cao hơn và hệ thống treo tinh chỉnh để có hiệu suất off-road tốt hơn.

Bên cạnh đó, biến thể TrailSport sẽ trang bị thêm lớp bảo vệ gầm và hệ dẫn động 4 bánh cải tiến để có thể vượt qua những địa hình hiểm trở. Kiểu dáng của xe cũng sẽ được tinh chỉnh cứng cáp hơn với cản trước và sau sẽ được sửa đổi trong khi tấm ốp ở ngoại thất cũng trở nên dày và bền hơn.

Khoang cabin của những mẫu Honda SUV mang huy hiệu TrailSport sẽ có những điểm nhấn độc quyền, bao gồm đường chỉ khâu màu cam nổi bật cùng với thảm sàn phù hợp với mọi thời tiết và dễ lau chùi.

Honda Passport nhiều khả năng sẽ là mẫu xe đầu tiên của hãng có phiên bản Trailsport


Phó chủ tịch của Honda tại Mỹ, ông Dave Gardner cho biết : “TrailSport đại diện cho chương tiếp theo trong định hướng off-road của Honda và sẽ có kiểu dáng độc quyền để thu hút những khách hàng yêu thích phiêu lưu khám phá. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đang tận dụng kinh nghiệm trong hơn 20 năm qua để phát triển dòng xe mới này”.Honda còn công bố một video, qua đó có thể đoán được mẫu xe Passport có thể là mẫu xe đầu tiên của hãng có biến thể TrailSport. Ngoài ra, Honda Ridgeline dự kiến cũng sẽ làm điều tương tự. Và sẽ mở rộng ra với Honda Pilot và Honda CR-V .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục