Ôtô Honda

Honda City sẽ được các đại lí áp dụng các chương trình khuyến mãi mới


Những khách hàng mua mẫu xe Honda City , trong tháng 9 sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi bao gồm cả tiền mặt lẫn quà tăng phụ kiện. 


Sau thời điểm tháng 7 âm lịch, cùng với đợt giãn cách xã hội do sự trở lại của dịch bệnh. Có khá nhiều hãng xe cũng như đại lí hiện tại đã phải đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi mới để có thể thu hút khách hàng và duy trì doanh số.

Một đại lí của Honda ở khu vực Hà Nội, cho biết mẫu xe City đang được giảm giá bán lên đến 60 triệu đồng bao gồm: 30 triệu đồng cùng với 30 triệu tiền quà tặng phụ kiện (film cách nhiệt, thảm sàn da, cảm biến lùi,…)

Nếu như khách hàng không nhận quà tặng ưu đãi phụ kiện cũng có thể quy đổi thành tiền mặt là 5 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi này, sẽ được áp dụng cho cả 3 phiên bản của Honda City bao gồm: G, L và RS. Với giá bán lần lượt của từng phiên bản là 529 triệu đồng, 569 triệu đồng và 599 triệu đồng. Còn phiên bản L và RS có màu sơn đỏ sẽ có giá bán cao hơn 5 triệu đồng. Thời gian giao và nhận xe cũng sẽ tùng thuộc vào từng phiên bản và màu sắc mà khách hàng đã chọn.Tuy nhiên, các chương trình khuyến mãi tại từng đại lí cũng sẽ có sự khách nhau. Vì thế mà khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ trước khi mua xe, để nhận được ưu đãi tốt nhất.

Đây có lẽ không phải lần đầu tiên mẫu xe Honda City , được các đại lí áp dụng chương trình khuyến mãi. Nhưng đây được xem là lần khuyến mãi cao nhất của mẫu xe này. Thời gian trước đó mẫu xe Sedan hạng B này chỉ được áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 20 đến 40 triệu đồng, bao gồm cả phụ kiện cùng với một năm bảo hiểm thân vỏ hoặc gói bảo dưỡng tiết kiệm.Với động thái khuyến mãi sân như lần này, sẽ giúp cho mẫu xe Honda City có sức cạnh tranh lớn hơn so với các mẫu xe trong cùng phân khúc như: Toyota Vios giảm 60 triệu đồng, Hyundai Accent giảm 37 triệu đồng,…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục