Ôtô Honda

Xe gầm cao cỡ nhỏ hoàn toàn mới Honda ZR-V sắp ra mắt

Mới đây, thông tin về chiếc crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Honda mang tên ZR-V đã lộ diện.

Mẫu xe mới này sẽ được phát triển dựa trên nền tảng Honda Jazz thế hệ thứ 4 và có chiều dài 4.100 mm, chiều rộng 1.695 mm và chiều cao 1.600 mm.

Mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ hoàn toàn mới Honda ZR-V sắp ra mắt


Với kích thước trên, Honda ZR-V sẽ tương đương đối thủ Toyota Raize và Perodua Ativa và nhỏ hơn Honda HR-V đáng kể về chiều dài, chiều rộng dù chiều cao tương đương nhau.

Về hệ truyền động, Honda ZR-V sẽ có thể sử dụng động cơ tăng áp VTEC 3 xi-lanh, dung tích 1.0L - tương tự như Honda City RS tại thị trường Thái Lan. Tại Thị trường Thái Lan, động cơ của City RS được kết hợp độc quyền với hộp số tự động CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Honda ZR-V có thể ra mắt vào tháng 6/2022


Bên cạnh đó, mẫu crossover cỡ nhỏ nhà Honda cũng có thể được cung cấp với cả hệ truyền động hybrid i-MMD (2 mô-tơ điện) giống như City RS của thị trường Malaysia để tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ Toyota Raize và Daihatsu Rocky cũng sắp ra mắt biến thể hybrid.

Thời điểm ra mắt cũng như giá bán của Honda ZR-V vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên theo một số nguồn tin, mẫu xe này sẽ có thể được giới thiệu vào tháng 6/2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục