Ôtô Honda

Honda sẽ cho ra mắt chiếc xe điện hoàn toàn mới tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2021 sắp tới


Các buổi triển lãm ô tô hầu như vẫn đang tạm dừng vì thế giới tiếp tục chiến đấu với COVID-19, nhưng không phải ở Trung Quốc.

Theo đó, Triển lãm ô tô tại Thượng Hải 2021 đang tăng tốc hoàn toàn, với việc mở cửa cho công chúng vào ngày 21 tháng 4 và kéo dài đến hết ngày 28 tháng 4. Đó là lúc chúng ta sẽ xem Honda có gì cho thị trường ô tô lớn nhất thế giới.Honda đã công bố một đoạn giới thiệu chính thức vào ngày 8 tháng 4 nêu bật hai mẫu xe đáng chú ý sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm. Một chiếc là plug-in hybrid mới, trong khi chiếc còn lại là nguyên mẫu của chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của thương hiệu Honda tại Trung Quốc. Nhà sản xuất ô tô cũng sẽ giới thiệu rất nhiều công nghệ tại gian hàng của mình, bao gồm Connect thế hệ thứ ba của Honda và hệ thống hỗ trợ người lái và an toàn thế hệ tiếp theo.Đương nhiên, cũng sẽ có một loạt các mẫu Honda điện hóa được tiết lộ. Ngoài ra, nhóm Acura cao cấp của thương hiệu sẽ trưng bày RDX và CDX crossover độc quyền tại Trung Quốc. Và chúng ta đừng quên trái tim và linh hồn của Honda ; Một bộ sưu tập xe máy sẽ được trưng bày, bao gồm mọi thứ, từ một chiếc CM300 khiêm tốn đến Gold Wing vinh quang.

Honda đến thời điểm này vẫn chưa tiệt lộ thêm thông tin gì về mẫu xe sẽ ra mắt tại Triển lãm, những gì chúng ta cần làm lúc này có lẽ là chờ đợi.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục