Ôtô Honda

Honda CR-V ra mắt phiên bản đặc biệt tại Việt Nam với ngoại hình thăng hạng có giá 1,138 tỷ đồng


Mới đây, Honda Việt Nam vừa chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu xe Honda CR-V là LSE (bản L Special Edition), đồng hành cùng 3 phiên bản trước đó là L, G, E đến khách hàng trong nước.

Honda CR-V LSE


Điểm khác biệt đầu tiên của Honda CR-V LSE so với các phiên bản khác là nó chỉ có 1 màu sơn nội thất duy nhất thay vì tùy chọn 6 màu sơn. Xuất hiện nhiều chi tiết được tinh chỉnh cá tính hơn như những đường viền mạ chrome tối màu, la-zăng 18 inch với 5 chấu cách điệu nay được sơn đen và logo Black Edition ở phía sau xe.

Đuôi xe Honda CR-V LSE


Khoang nội thất cùng tông đen huyền bí với ngoại thất, các trang bị cũng là màu đen như ốp vân gỗ màu đen, hàng ghế phía trước với điểm nhấn là dòng chữ Black Edition được thêu tỉ mỉ, trần xe màu đen và các đường viền trang trí trên táp lô, mặt đồng hồ và cánh cửa cũng được chuyển sang màu đen.

Về sức mạnh, phiên bản CR-V LSE vẫn sử dụng động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO với công suất 188 mã lực.

Xe vẫn nổi bật với thiết kế không gian rộng rãi và linh hoạt 7 chỗ ngồi. Đi cùng các trang bị công nghệ hiện đại, đáng chú ý là Honda SENSING.

Cabin xe Honda CR-V LSE


Honda CR-V LSE sở hữu ngoại hình có phần thăng hạng hơn so với các phiên bản trước đó đã từng ra mắt, mang đến một sự lựa chọn mới mẽ cho khách hàng. Hiện giá đề xuất của Honda CR-V LSE là 1,138 tỷ đồng, và nó sẽ có mặt tại hệ thống nhà phân phối ô tô Honda trên cả nước từ ngày 15 tháng 4 năm 2021.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục