Ôtô Honda

Honda BR-V 2023 sắp ra mắt Việt Nam có gì đặc biệt ?


Honda Cars Philippines Inc. (HCPI) sẽ chính thức vén màn về mẫu xe BR-V hoàn toàn mới vào ngày 21/11 sắp tới. Hình ảnh về mẫu xe này không lớp ngụy trang cũng đã xuất hiện trên đường phố Philippines.

Không chỉ sở hữu thiết kế mới mà trên BR-V sắp ra mắt tại Philippines cũng sẽ sở hữu nhiều tính năng công nghệ cao hơn, đáng chú ý nhất là hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến Honda Sensing .

Sức mạnh của xe đến từ động cơ DOHC i-VTEC 1.5L kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc CVT, chia sẻ cùng một hệ truyền động với City (và City Hatchback), cũng như phiên bản cơ sở S của HR-V hoàn toàn mới.

Honda BR-V 2023 sắp ra mắt Philippines


Ngoài ra, HCPI đã công bố Honda BR-V hoàn toàn mới sẽ phân phối 4 tùy chọn gồm: 1.5 S M/T, 1.5 S CVT, 1.5 V CVT và 1.5 VX CVT; giá khởi điểm từ 1,1 triệu PHP (khoảng 426 triệu đồng).

Honda BR-V mới có các tuỳ chọn màu sơn gồm Lunar Silver Metallic và Meteoroid Grey Metallic. Trong khi đó, chỉ có ở phiên bản S CVT và S M/T là có tùy chọn màu Tafetta White. Màu Crystal Black Pearl có sẵn trên phiên bản V CVT và S CVT. Cuối cùng, các tùy chọn màu sắc đặc biệt cho BR-V bao gồm màu Premium Opal White Silver và màu Platinum White Pearl; để sở hữu màu sắc này khách hàng sẽ phải trả thêm 20.000 PHP (khoảng 8,5 triệu đồng) đối với riêng biến thể VX CVT và V CVT.

Giá các phiên bản Honda BR-V 2023


Cách đây không lâu, phía đại diện Honda đã tiết lộ tại triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2022 diễn ra vào tháng 8 vừa qua về việc xuất khẩu BR-V thế hệ mới sang thị trường Việt Nam vào năm 2023. Tuy nhiên, kế hoạch có thể đẩy lên sớm hơn vào tháng 11 này để bắt kịp mùa mua sắm cuối năm 2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Giá còn cao hơn cả Xpander hay Veloz tại Indo, nội thất không quá nổi trội. Mang về làm phong phú dãy sản phẩm cho vui chứ quan tâm gì đến doanh số bán hàng ....
Dự là trên 700 củ bác ạ
Mẫu mã đẹp, trang bị ổn nhưng về VN mà Honda không đưa ra giá tốt thì cũng bằng 0


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục