Ôtô Honda

Honda WR-V chốt lịch ra mắt vào ngày 2/11 sắp tới


Honda WR-V đã được xác nhận sẽ ra mắt chính thức vào ngày 2/11 sắp tới tại thị trường Indonesia. Sau khi ra mắt, mẫu xe này sẽ cạnh tranh cùng Kia Sonet và đặc biệt là Toyota Raize, mẫu xe liên tục khan hàng thời gian vừa qua.

Mẫu xe WR-V không phải là cái tên mới mà từng được ra mắt toàn cầu lần đầu tiên vào năm 2016 và xây dựng trên nền tảng Honda Global Small Car cùng với Honda Jazz. Tuy nhiên tại khu vực Đông Nam Á, mẫu xe chuẩn bị ra mắt sẽ phát triển dựa trên nền tảng hoàn toàn mới, có thể trở thành thế hệ thứ 2 của mẫu xe này.

Honda WR-V ra mắt vào 2/11 tới


Khoảng 1 năm trước, Honda Indonesia từng cho ra mắt mẫu xe ý tưởng RS Concept , và nhiều khả năng Honda WR-V sắp ra mắt sẽ là bản thương mại của mẫu xe này. Honda WR-V được định vị ở phân khúc thấp hơn so với 2 mẫu xe HR-V và CR-V. Vì vậy đối thủ của WR-V sẽ là Toyota Raize, Daihatsu Rocky và Kia Sonet.

Phần đầu xe nhận được cụm lưới tản nhiệt đã được điều chỉnh thiết kế và có phần tương đồng với mẫu Honda HR-V . Phía trên lưới tản nhiệt là đường viền mạ chrome, trong khi cụm đèn pha có phần dày hơn so với phiên bản concept.

Đầu và đuôi xe Honda WR-V


Trong khi đuôi xe có một số thay đổi như cụm đèn hậu tách rời, không còn kiểu dáng liền mạch kéo dài toàn chiều ngang. Đồ họa LED hình L-shaped khá giống với mẫu Honda Civic thế hệ 11 vừa ra mắt. Ngoài ra, đuôi xe còn có một số điểm nhấn đáng chú ý như cánh lướt gió trên cao, ăng ten dạng vây cá, cản sau tích hợp cánh khuếch tán không khí…

Đầu và đuôi xe Honda RS


Vào tháng 7 vừa qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp Honda WR-V chạy thử nghiệm và dường như chính là bản thương mại sắp ra mắt. Theo đó, phiên bản này có đôi chút khác biệt so với mẫu RS Concept.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục