Ôtô Honda

Honda ZR-V xác nhận ra mắt vào ngày 19/5 sắp tới


Hãng xe Nhật vừa công bố sẽ cho ra mắt mẫu xe Honda ZR-V tại Trung Quốc, được sản xuất bởi liên doanh Guangqi Honda vào ngày 19/5 tới. Đồng thời Honda cũng xác nhận sẽ cho ra mắt ZR-V tại thị trường châu Âu vào năm 2023.

Honda ZR-V


Về ngoại hình , mẫu SUV cỡ nhỏ này khá tương đồng với thiết kế của Honda HR-V vừa được ra mắt tại thị trường Mỹ. Các đặc điểm tương đồng cũng xuất hiện trên bản phác thảo thiết kế ZR-V tại châu Âu, ở thị trường này, ZR-V có kích thước lớn hơn HR-V và xếp dưới CR-V, thuộc nhóm CUV/SUV hạng C.

Tổng thể Honda ZR-V


Theo đó, phần đầu xe của ZR-V trang bị đèn pha LED có đồ họa hơi khác biệt, các cửa hút gió được trang trí bằng nhựa đen bóng và các điểm nhấn mạ chrome. Cấu hình của xe không thay đổi, ngoại trừ thiết kế mâm xe mới tạo vẻ sang trọng hơn.

Thân xe của Honda ZR-V


Điểm khác biệt giữa ZR-V so với HR-V tại Mỹ gồm cửa sổ trời toàn cảnh lớn hơn nhờ các tấm kính kép. Phần đuôi có thêm các chi tiết mạ chrome ở phần cản sau, hệ thống ống xả kép tạo tính thể thao.

Mâm xe của Honda ZR-V


Thông số kỹ thuật của ZR-V vẫn được Honda giữ kín. Nhưng dự kiến mẫu SUV này sẽ chia sẻ hệ thống truyền động cùng với Honda Civic và Honda Integra .

Honda ZR-V có thể dùng  động cơ xăng 1.5L tăng áp


Tại Trung Quốc, Honda Civic và Integra được trang bị động cơ xăng 1.5L tăng áp, trong khi ở châu Âu xe chỉ có dạng hybrid e: HEV.

Honda ZR-V dự đoán sẽ ra mắt tại ASEAN


Vào cuối tháng 4 vừa qua, có thông tin cho rằng Honda sẽ sớm ra mắt mẫu ZR-V tại thị trường ASEAN . Xe được phát triển dựa trên chiếc Honda SUV RS Concept từng được giới thiệu tại Triển lãm GIIAS 2021 và thuộc nhóm SUV hạng A.

Đuôi xe Honda ZR-V 
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế gọn gàng, góc cạnh mà vẫn thẩm mỹ. Nói chung là đẹp !

Đẹp quá mong Honda đưa con này về


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục