Ôtô Honda

Honda CR-V thế hệ mới lộ diện, dự kiến ra mắt trong năm nay


Hình ảnh về Honda CR-V thế hệ mới đã bị rò rỉ trên nhiều trang tin. Qua đó cho thấy xe có thiết kế mang nhiều điểm tương đồng với HR-V. Mẫu xe này từng lộ ảnh đăng ký vào 3 tháng trước.

Honda CR-V thế hệ mới


Theo đó, phần đầu xe của Honda CR-V thế hệ mới được làm mới với cụm đèn chiếu LED mỏng hơn và kéo dài hơn, lưới tản nhiệt lục giác với các nan kép trang trí bên trong. Khu vực đèn sương mù được tô điểm bởi phần nhựa đen tạo hình chữ L.

Hai bên hông xe không xuất hiện nhiều thay đổi, dễ nhận thấy nhất là phần kính phía sau cột C không còn được vuốt cao như thế hệ hiện tại. Phiên bản CR-V được đăng tải khả năng cao là bản tiêu chuẩn do sử dụng bộ mâm một tone màu.

Dù trang bị đèn hậu được giữ nguyên nhưng đồ họa LED đã có sự khác biệt. Phần đuôi CR-V mới tiếp tục có lỗ thoát khí thải mạ chrome giống CR-V hiện tại.

Đuôi xe của Honda CR-V thế hệ mới


Với những hình ảnh thu được có thể nhận thấy CR-V thế hệ mới bán tại Trung Quốc tiếp tục sử dụng động cơ tăng áp 1.5L VTEC . Trang Paultan cho biết động cơ trên CR-V 2023 cho công suất gần 193 mã lực, mô-men xoắn cực đại 243 Nm.

Dự đoán, CR-V mới cũng sẽ được bổ sung thêm 2 hệ truyền động hybrid là e:HEV và e:PHEV ở thị trường Trung Quốc.

Tại Việt Nam, Honda CR-V đang được bán với 3 phiên bản đi cùng mức giá khởi điểm từ 998 triệu đồng cho bản E, phiên bản LSE có giá đắt nhất 1,138 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục