Ôtô Honda

Honda Accord sẽ bị "khai tử" tại quê nhà Nhật Bản


Honda đã tiến hành xem xét lại danh mục sản phẩm của hãng tại thị trường Nhật Bản và quyết định ngừng kinh doanh một số mẫu xe do doanh số không đáp ứng kỳ vọng của hãng.

Honda Accord sắp bị "khai tử" tại Nhật Bản


Vào cuối năm ngoái, hãng xe Nhật đã “khai tử” mẫu MPV cỡ lớn Odyssey ở thị trường nội địa. Tiếp đến là loạt xe khác cũng chịu cảnh tương tự như CR-V, Insight và Shuttle.

Và đối tượng tiếp theo nằm trong danh sách bị "khai tử" của hãng xe Nhật Bản chính là Honda Accord . Theo đó, hãng thông báo rằng chỉ nhận đặt hàng cho mẫu xe này từ nay cho đến hết ngày 22/5 tới. Sau đó, lô xe Accord cuối cùng sẽ được bàn giao cho khách hàng trước khi ngừng toàn bộ dây chuyền sản xuất mẫu xe này vào tháng 9 tới đây.

Nội thất bên trong Honda Accord


Ở thị trường nước ta, Honda Accord cũng có doanh số không mấy khả quan mặc dù vừa chào đón phiên bản mới vào hồi cuối tháng 12/2021, nhằm cạnh tranh trực tiếp với Toyota Camry . Doanh số tăng nhẹ 13 xe so với tháng 2 nhưng Honda Accord tiếp tục nằm trong danh sách những xe bán được ít nhất với chỉ 20 xe được bán ra trong tháng 3/2022.

Tổng quý I/2022, Honda Accord chỉ bán được 60 xe đến khách hàng, tăng 19 xe so với cùng kỳ năm ngoái.

Honda Accord phân phối một phiên bản duy nhất ở Việt Nam với giá bán theo màu, gồm màu trắng giá 1,329 tỷ đồng và các màu còn lại giá 1,319 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ở VN chắc cũng sắp nối bước rồi. Doanh số cứ ì ạch khó lòng mà phân phối tiếp


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục