Ôtô Honda

Honda HR-V 2023 tại Bắc Mỹ sẽ trang bị động cơ mới mạnh mẽ hơn


Theo dữ liệu từ California Air Resource Board (CARB) cho thấy Honda HR-V 2023 sẽ được trang bị động cơ 2.0L . Ngoài ra xe nhiều khả năng sẽ có 2 tùy chọn truyền động là cầu trước và 2 cầu.

Honda HR-V 2023 sắp ra mắt tại Bắc Mỹ được trang bị động cơ 2.0L


Ở thế hệ tiền nhiệm, xe sử dụng động cơ 1.8L, bốn xi-lanh, công suất 141 mã lực và mô-men xoắn 172Nm thì hiệu suất của Honda HR-V 2023 nhỉnh hơn một chút.

Mặc dù cơ sở dữ liệu CARB không có thông tin về sức mạnh động cơ 2.0L nhưng với việc HR-V chung nền tảng cùng Civic, rất có thể động cơ này của HR-V cũng sẽ tạo ra công suất 158 mã lực và mô-men xoắn 187Nm tương tự như Civic.

Thiết kế của Honda HR-V 2023 tại Bắc Mỹ cũng đã được hãng xe Nhật bật mí vào đầu tháng này. Qua đó cho thấy nó hoàn toàn khác so với HR-V dành cho các thị trường khác.

Đuôi xe của Honda HR-V 2023


Honda cho biết họ sẽ nâng cao vị thế của chiếc xe là “người dẫn đầu phân khúc với những người mua trẻ tuổi, những người mua lần đầu và khách hàng đa văn hóa". Hãng xe còn hứa hẹn sẽ có “những phẩm chất đầy khát vọng vượt ra ngoài phân khúc của mình” và sẽ là “cửa ngõ dẫn đến thương hiệu Honda ”.

Dự kiến, Honda HR-V 2023 tại Bắc Mỹ sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Đầu xe bản Mỹ nhìn đẹp thật, cái tản nhiệt ăn tiền quá

nước ngoài cập nhật liên tục. Ở VN sao toàn bản facelift vậy


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục