Ôtô Honda

Honda HR-V 2023 tại thị trường Bắc Mỹ lộ diện với ngoại hình khác lạ


Hãng xe Nhật đã công bố những hình ảnh đầu tiên về Honda HR-V 2023 cho thấy thiết kế khác biệt với mẫu xe cùng tên được giới thiệu tại Châu Á.

Bên cạnh đó, Honda còn bật mí rằng HR-V 2023 tại thị trường Mỹ và Canada sẽ sử dụng chung nền tảng với Civic thế hệ thứ 11 . Xe có chiều dài cơ sở dài hơn khoảng 5 inch so với HR-V 2022 ở các thị trường khác, giúp không gian nội thất bên trong sẽ rộng rãi hơn.

Honda HR-V 2023


Hệ truyền động vẫn chưa được công bố nhưng khả năng cao sẽ trang bị động cơ giống Civic sedan , gồm: động cơ 4 xi-lanh 2.0L công suất 158 mã lực, mạnh hơn so với HR-V 2022, hoặc cũng có thể là động cơ tăng áp 1.5L mạnh 180 mã lực. Ngoài ra cũng không loại trừ khả năng có phiên bản Hybrid.

Honda HR-V 2023 có thiết kế lạ mắt


Ngoại hình của HR-V 2023 dành cho thị trường Bắc Mỹ khá lạ mắt so với bản tại các thị trường khác, sở hữu thiết kế bo tròn nhiều hơn nhưng vẫn tạo hình hầm hố.

Đầu xe với lưới tản nhiệt góc cạnh tạo hình từ những đường thẳng đan xen, hốc hút gió dưới mở rộng kết hợp với cản trước tạo phong cách thể thao. Ngoài ra, cụm đèn pha Full LED đi kèm đèn định vị cũng có thiết kế khác với bản 2022 ở các thị trường khác.

Thân xe của Honda HR-V 2023


Hai bên thân xe mạnh mẽ với những đường gờ mềm mại hơn, mâm xe 5 chấu thiết kế mới, vòm bánh xe ốp nhựa màu đen. Cụm đèn hậu cũng được thiết kế khác biệt, công nghệ LED tạo hình 3D uốn lượn, cánh lướt gió cao, cản sau ốp nhựa màu đen và ống xả đặt ẩn.

Đầu xe của Honda HR-V 2023


Nội thất của Honda HR-V 2023 hiện vẫn chưa lộ diện. Tuy nhiên, do phát triển dựa trên Civic thế hệ mới thế nên nhiều khả năng nội thất cũng sẽ không có nhiều khác biệt với bản 2022 ở các thị trường khác.

Honda cho biết họ sẽ vẫn bán HR-V 2023 bản Bắc Mỹ này tại một số thị trường khác nhưng với một tên gọi mới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Bản này đầu quá đẹp quá, xuất sắc
dáng xe cơ bắp nhìn khỏe khoắn. Đúng là hàng Mỹ có khác


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục