Ôtô Honda

Bản concept của Honda ZR-V ra mắt với ngoại hình khác lạ


Tại triển lãm GIIAS ở Indonesia, mẫu xe concept của Honda ZR-V là Honda SUV RS vừa được giới thiệu. Dự kiến, bản hoàn thiện sẽ sớm được ra mắt.

Tuy nhiên, thông tin về mẫu xe concept của Honda ZR-V vẫn còn hạn chế. Được biết, sau khi hoàn thiện mẫu xe này sẽ mượn khá nhiều yếu tố thiết kế và công nghệ từ BR-V 7 chỗ.

Honda SUV RS ra mắt tại triển lãm GIIAS ở Indonesia


Về ngoại hình, Honda SUV RS Concept  mang phong cách tổng thể trẻ trung, năng động hơn nhiều để phù hợp với nhóm khách hàng trẻ mà mẫu xe hướng đến.

Phần đầu xe được bố trí hệ thống đèn pha LED sắc nét, đi cùng lưới tản nhiệt rộng đặt giữa với thiết kế mờ dần về 2 bên và lan cả ra ngoài viền, khá giống phong cách của Peugeot 3008 mới.

Hông xe Honda SUV RS Concept


Tiếp đến là hốc gió trung tâm rộng và hốc gió tam giác 2 bên được đặt bên dưới. Hông xe Honda SUV RS Concept nhìn qua khá đơn giản với chỉ một đường nổi đáng chú ý nhất nâng dần từ đuôi đèn pha tới đèn hậu.

Ở vị trí cột C trên mẫu concept vừa được giới thiệu này không được bôi đen như ảnh phác họa công bố từ trước mà được sơn cùng màu thân xe. Đèn hậu ngang có giao diện dạng điểm ảnh tại cụm đèn chính khá lạ mắt, bên dưới là cản sau khoét sâu.

Đuôi xe của Honda SUV RS


Hệ truyền động của Honda SUV RS Concept chưa được tiết lộ, dự đoán khả năng cao chiếc SUV sẽ giữ nguyên hệ thống trên ZR-V với động cơ 1.5L DOHC i-VTEC sản sinh công suất 119 mã lực và mô-men xoắn 145 Nm, đi kèm hộp số CVT.

Đồng thời xe cũng được trang bị gói công nghệ an toàn chủ động Honda Sensing .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục