Ôtô Honda

Honda CR-V Black Edition ra mắt Indonesia với ngoại hình full-đen


Honda CR-V Black Edition vừa được ra mắt tại thị trường Indonesia. Phiên bản này sản xuất dựa trên phiên bản cao nhất CR-V Prestige tại thị trường này, sở hữu ngoại thất toàn màu đen cá tính, bí ẩn.

Honda CR-V Black Edition ra mắt tại Indonesia


Bên cạnh đó là một số điểm nhấn màu bạc hoặc chrome như: cản trước, logo "H" trên lưới tản nhiệt và trên mâm xe hợp kim, biểu tượng trên cốp sau. Tất cả các phần còn lại đều trang trí màu đen, ngay cả những chi tiết trang trí chrome cũng được thay thế bằng chrome tối màu hoặc đen bóng.

Phần đầu và đuôi xe của Honda CR-V Black Edition


Khoang nội thất của Honda CR-V Black Edition được đồng bộ với ngoại thất, sử dụng tone màu đen, ngay cả hoa văn gỗ trên bảng điều khiển trung tâm cũng được thay thế bằng Black Wood Grain để tạo sự đồng nhất.

Khoang cabin Honda CR-V Black Edition tại Indonesia


Các chi tiết như ghế, viền cửa, trần xe đều bọc da màu đen, tựa lưng trên hàng ghế trước có thêm logo BLACK EDITION đặc trưng để phân biệt với phiên bản thông thường.

Tiện nghi trên phiên bản cao nhất CR-V Prestige được giữ lại bao gồm: hệ thống điều hòa không khí DUAL ZONE AC, sạc điện thoại thông minh không dây, màn hình thông tin giải trí, tích hợp Apple CarPlay, Android Auto và cửa sổ trời toàn cảnh.

Ghế ngồi trên Honda CR-V Black Edition


Trang bị an toàn nổi bật trên xe là gói công nghệ an toàn Honda Sensing, bao gồm các tính năng như: Kiểm soát hành trình thích ứng với tốc độ thấp, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo chệch làn đường.

Bên cạnh đó là các tính năng khác như Honda LaneWatch, Remote Engine Start và Power Tailgate với cửa hậu tự động có cảm biến đá chân.

Logo trên Honda CR-V Black Edition


Honda CR-V Black Edition trang bị khối động cơ tương tự như phiên bản CR-V 1.5L Turbo Prestige, đó là loại VTEC Turbo 1.5L sản sinh công suất 193 mã lực với mô-men xoắn cực đại 243 Nm.

Trước đó, phiên bản này cũng đã được mở bán tại Việt Nam, có tên gọi Honda LSE với giá bán 1,138 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục