Mitsubishi

Mitsubishi Xpander Black Series ra mắt với ngoại hình full-đen

Thị trường Philippines vừa được Mitsubishi bổ sung thêm phiên bản đặc biệt cho mẫu Xpander mang tên Black Series , có giá bán 1.138.000 peso (khoảng 509 triệu đồng).

Mitsubishi Xpander Black Series


Điểm đặc trưng của phiên bản này chính là ngoại hình thể thao với các chi tiết chrome trên phiên bản thông thường nay được sơn đen cá tính.

Phần đầu xe của Mitsubishi Xpander Black Series


Phần đầu xe với các chi tiết như lưới tản nhiệt, cản dưới và viền đèn sương mù hiện cũng có màu đen. Dọc bên hông xe, gương bên, bánh xe, tay nắm cửa và viền cản dưới ở phía sau cũng sơn đen.

Logo vẫn giữ lại màu chrome


Tuy nhiên các huy hiệu và logo với màu chorme tương phản vẫn được giữ nguyên như bản thường.

Mitsubishi Xpander Black Series với ngoại hình sơn đen


Khoang nội thất của Mitsubishi Xpander Black Series hiện vẫn còn là ẩn số. Khả năng cao sẽ giống trên phiên bản Xpander GLS tiêu chuẩn.

Đuôi xe của Mitsubishi Xpander Black Series


Sức mạnh của Mitsubishi Xpander đến từ động cơ MIVEC 1.5L quen thuộc sản sinh công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 141 Nm.

Mitsubishi Xpander Black Series dùng động cơ MIVEC 1.5L


Takeshi Hara, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Mitsubishi Motors Philippines (MMPC) cho biết :"Xpander Black Series mới được phát triển góp phần trẻ hóa mẫu MPV hàng đầu của chúng tôi. Đây vẫn là một sản phẩm rất quan trọng trong dòng xe của hãng và chúng tôi đang hướng đến việc liên tục tăng cường các dịch vụ của mình để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của thị trường. Với Mitsubishi Xpander Black Series, mẫu xe thể hiện một cái nhìn tinh tế hơn".

Mitsubishi Xpander Black Series màu Quartz White Pearl


Bên cạnh màu sơn Jet Black Mica, mẫu xe Xpander Black Series cũng có sẵn trong màu Quartz White Pearl .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục