Mitsubishi

Mitsubishi Xpander 2022 xác nhận ra mắt vào ngày 11/11 sắp tới

Thương hiệu Nhật Bản xác nhận Mitsubishi Xpander 2022 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/11 tại triển lãm Gaikindo Indonesia International Auto Show 2021.

Đây chính là lần nâng cấp đáng kể đầu tiên sau hơn 4 năm Xpander có mặt trên thị trường. Ở năm 2020, tuy có bản facelift nhưng chỉ được tinh chỉnh một số chi tiết nhỏ về ngoại hình và trang bị.

Teaser Mitsubishi Xpander 2022


Dựa vào ảnh teaser công bố, Xpander 2022 có sự thay đổi rõ rệt ở phần đầu xe với cụm đèn chiếu sáng LED được tạo hình mới, kiểu chữ T nằm ngang. Dải đèn định vị và đèn xi-nhan LED mới được bố trí sát nắp ca-pô, đồng thời thiết kế liền lạc với lưới tản nhiệt Dynamic Shield đặc trưng của Mitsubishi .

Với những hình ảnh chạy thử nghiệm rò rỉ trước đó cũng cho thấy mâm xe hợp kim dạng cánh quạt, cản sau và cụm đèn hậu bổ sung dải LED nối liền ở phần đuôi.

Thông số kỹ thuật cũng như nội thất của Mitsubishi Xpander 2022 hiện vẫn còn là ẩn số. Nhiều khả năng mẫu xe đa dụng Nhật Bản sẽ có thêm một vài tính năng mới để cạnh tranh với các đối thủ đồng hương như Nissan Livina, Toyota Avanza , Suzuki XL7 Ertiga .

Trước đó, vào tháng 3/2021, CNN Indonesia từng đưa tin Mitsubishi tiến hành mở rộng nhà máy sản xuất xe hybrid ở đất nước vạn đảo, trong đó bao gồm một biến thể Xpander dùng động cơ xăng lai điện. Hiện tại, Xpander đang được trang bị động cơ xăng I4 1.5L , đi cùng hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Mitsubishi Xpander facelift tại Việt Nam


Tại Việt Nam , Mitsubishi Xpander là một đối thủ nặng kí khi liên tục đứng đầu phân khúc. Nhiều khả năng, Mitsubishi sẽ sớm giới thiệu Xpander mới tại Việt Nam trong năm 2022 để bắt kịp xu hướng hồi phục của thị trường. Hiện tại, Xpander được phân phối với mức giá 555-670 triệu đồng, trong đó có 3 model nhập khẩu từ Indonesia là MT, AT và Xpander Cross, còn phiên bản Đặc biệt lắp ráp trong nước có giá 630 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục