Mitsubishi

Ảnh phác thảo Mitsubishi Xpander 2022 với một số nâng cấp về ngoại hình


Dựa vào hình ảnh được chụp lại của mẫu Mitsubishi Xpander bản nâng cấp được bắt gặp chạy trên phố sau buổi chụp quảng cáo cách đây không lâu, một trang tin tức Indonesia đã tung ra ảnh phác thảo cho cái nhìn rõ nét hơn về mẫu xe này.

Ảnh phác thảo Mitsubishi Xpander 2022


Theo đó có thể thấy, phần đầu xe của Xpander đời mới vẫn mang thiết kế tổng thể Dynamic Shield nhưng các chi tiết được thay đổi gần như toàn bộ. Cụm đèn pha hầm hố hơn với thiết kế chữ T nằm ngang nối liền với lưới tản nhiệt.

Trang bị lưới tản nhiệt được sơn đen và có phần hẹp hơn, nhường không gian cho cụm đèn chạy ban ngày LED kéo dài về phía nắp ca-pô. Đèn sương mù cũng được thiết kế lại thể thao hơn trong khi mâm xe hai tông màu đen-bạc 5 chấu thẩm mỹ hơn.

Phía sau xe là sự xuất hiện của cụm đèn hậu LED có thiết kế sắc nét, cản sau và bộ phận phản quang cũng được tinh chỉnh lại.

Mitsubishi Xpander nâng cấp xuất hiện trên đường phố sau buổi chụp quảng cáo


Về khoang nội thất đến nay vẫn còn là một ẩn số. Nhiều thông tin cho rằng bảng điều khiển và vô lăng trên Xpander nâng cấp sẽ được thay đổi, đi kèm các tiện ích hiện đại hơn.

Với phiên bản nâng cấp vòng đời nên khả năng cao là không có sự thay đổi sức mạnh, Mitsubishi Xpander 2022 vẫn sử dụng động cơ 1.5L của đời hiện tại, tạo ra công suất 102 mã lực và mô-men xoắn 141Nm. Ngoài hộp số sàn và tự động, hộp số CVT cũng có thể xuất hiện trên Xpander đời mới.

Dự kiến, Mitsubishi Xpander 2022 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay .
NguyenLoi , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục