Mitsubishi

Mitsubishi Outlander đời mới đạt điểm an toàn tối đa từ IIHS Bắc Mỹ

Mitsubishi Outlander thế hệ mới lại tiếp tục ghi điểm với người dùng khi được IIHS – tổ chức thử nghiệm va chạm và đánh giá an toàn hàng đầu Bắc Mỹ chấm thang điểm tối đa Top Safety Pick+.

Mitsubishi Outlander thế hệ mới đạt điểm tối đa Top Safety Pick+


Mẫu Mitsubishi Outlander được chấm điểm tối đa về độ an toàn là loại sản xuất từ tháng 6/2021 trở đi, đã nhận được một số cải tiến nhỏ về đèn pha cho khả năng chiếu sáng chính xác hơn. IIHS đánh giá cao Mitsubishi Outlander về khả năng bảo vệ người dùng khỏi va chạm cũng như những công nghệ phòng tránh va chạm mà xe sử dụng.

Mitsubishi Outlander sở hữu nhiều công nghệ an toàn


Để đạt được thành tích trên, Outlander được Mitsubishi trang bị nhiều tính năng hỗ trợ người lái hiện đại thuộc gói MI-PILOT Assist chẳng hạn Cruise Control thông minh, hỗ trợ giữ làn, tự động giữ khoảng cách với xe trước… Thêm vào đó, xe có khả năng tự động sử dụng dữ liệu từ hệ thống bản đồ để điều chỉnh tốc độ khi vận hành.

Mitsubishi Outlander có đến 11 túi khí


Chưa hết, còn có sự góp sức của các công nghệ thuần túy về an toàn như dự đoán và phòng tránh va chạm trước, cảnh báo điểm mù chủ động, cảnh báo chệch làn hay 11 túi khí (bao gồm cả túi khí trung tâm giữa 2 ghế trước và túi khí bên cho hàng 2) tạo nên điểm số cuối cùng của Mitsubishi Outlander .

Khoang lái của Mitsubishi Outlander 


Không dừng lại ở đó, Mitsubishi sẽ tiếp tục ra mắt thêm một phiên bản hybrid sạc điện đời mới tiết kiệm hơn, thông số hệ thống vượt trội hơn cho Outlander trong tương lai.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục