Mitsubishi

Mitsubishi Outlander 2022 chốt ngày ra mắt vào 16/2 sắp tới

Mitsubishi Outlander 2022 được thiết kế lại đồng thời thực hiện một số tinh chỉnh sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 2 sắp tới. Về thông số kỹ thuật cũng như trang bị chính thức sẽ được tiết lộ trong vài ngày tới.
Outlander mới sẽ trông hiện đại hơn so với thế hệ hiện tại, đã ra mắt từ năm 2014. Nó dự kiến ​​sẽ chia sẻ các thành phần với Nissan Rogue 2021 được thiết kế lại gần đây, bao gồm cả nền tảng cơ bản và động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít. Phiên bản plug-in-hybrid của Outlander cũng sẽ trở lại ở thế hệ này.

Mitsubishi đã phát hành một đoạn video cho thấy một nguyên mẫu của Outlander thể hiện khả năng di chuyển địa hình và nói rằng họ sẽ cung cấp một phiên bản mới của hệ thống dẫn động bốn bánh Super All-Wheel Control của công ty. Công ty cũng cho biết Outlander mới sẽ lớn hơn trước, có nghĩa là hàng ghế thứ ba tùy chọn của nó có thể sẽ vẫn còn.Chiếc xe sẽ được ra mắt thông qua phát sóng trực tiếp vào ngày 16 tháng 2 lúc 6 giờ chiều EST và Outlander 2022 sẽ được bán ở Mỹ vào cuối năm 2021.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục