Mitsubishi

Showroom Mitsubishi An Dân Vĩnh Phúc chính thức khai trương, đi vào hoạt động


Vào chiều ngày 14/1 vừa qua, Showroom Mitsubishi An Dân Vĩnh Phúc tại xã Quất Lưu, Bình Xuyên, (Vĩnh Phúc) chính thức được khai trương bởi Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại An Dân.Showroom mới này thuộc hệ thống Showroom Misubishi Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại An Dân trên cả nước.

Được biết tổng diện tích xây dựng của showroom hoành tráng này lên đến hơn 3.000m2 và tổng giá trị hơn 3 triệu USD. Theo đó, showroom bao gồm 2 tầng phục vụ cho kinh doanh trưng bày xe và hoạt động dịch vụ bảo hành sửa chữa tiêu chuẩn 3S là: Bán hàng (Sales); bảo hành-bảo dưỡng-sơn sửa (Service) và cung cấp phụ tùng chính hiệu (Genuine Parts).Tại đây, khách hàng được cung cấp gần như tất cả các dòng xe thuộc Mitsubishi có mặt tại nước ta như : Xpander , Xpander Cross, Outlander , Pajero Sport, Triton , Attrage … đi kèm thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng dàn đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo với chuyên môn cao, có trách nhiệm trong công việc. Đồng thời, khách hàng còn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, tìm hiểu thậm chí là trải nghiệm thử tại showroom An Dân Vĩnh Phúc.

Về trang thiết bị, xưởng dịch vụ của showroom An Dân Vĩnh Phúc mang đến trải nghiệm tốt nhất, chuẩn 5 sao với dàn trang thiết bị công nghệ hiện đại, gồm: 6 cầu nâng, 20 khoang sửa chữa, buồng sơn sấy, thiết bị căn chỉnh góc lái 3D,…

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Showroom Misubishi An Dân Vĩnh Phúc có những phần quà và khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục