Mitsubishi

Mitsubishi Pajero Sport được sản xuất nhằm phục vụ CSGT Việt Nam


Trong bài là hình cảnh của những chiếc Mitsubishi Pajero Sport được chia sẻ những ngày qua, theo đó, đây là những mẫu xe được sản xuất riêng nhằm phục vụ cho lực lượng CSGT Việt Nam. Dàn xe được sơn màu trắng và có dòng chữ "Cảnh sát giao thông" nổi bật trong nền xanh. Mẫu xe này không quá xe lạ và luôn xuất hiện lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT).

Mẫu Mitsubishi Pajero Sport được đặt hàng sản xuất riêng cho lực lượng CSGT Việt Nam


Từ một số nguồn tin cho biết, các mẫu xe đặc biệt này sở hữu khối động cơ xăng V6, dung tích 3.0L , cho công suất 217 mã lực và mô-men xoắn 285 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Đây là loại động cơ có công suất lớn nhất của dòng xe này nhưng không còn được sử dụng trên các phiên bản mới bán ra thị trường Việt Nam.

Tại thị trường nước ta hiện nay, phiên bản máy dầu của Mitsubishi Pajero Sport được người tiêu dùng ưa chuộng hơn bởi được sử dụng động cơ tương tự mẫu bán tải Triton , kết hợp hệ dẫn động cầu sau. Động cơ này cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn cũng như hiệu quả kinh tế hơn so với động cơ xăng.

Xe trang bị khối động cơ xăng V6, dung tích 3.0L, cho công suất 217 mã lực và mô-men xoắn 285 Nm


Thực tế, với những tín đồ đam mê dòng xe Pajero vẫn sẽ chọn cấu hình động cơ xăng V6, dung tích 3.0L và dẫn động 4 bánh hơn so với động cơ dầu. Bên cạnh đó, Mitsubishi cũng trang bị cho Pajero Sport mới nhiều trang bị an toàn tiện ích như: hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn - Ultrasonic Misacceleration Mitigation System (UMS).

Bên cạnh đó, mẫu xe này còn sở hữu các tiện nghi như Camera quan sát quanh, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống khởi hành ngang dốc và hệ thống hỗ trợ xuống dốc, hệ thống 7 túi khí an toàn, hệ thống cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo, phanh ABS/EBD/BA, phanh tay điện tử…

Mitsubishi Pajero Sport là mẫu xe luôn ở tình trạng bết bát về doanh số trong một vài năm trở lại đây


Hiện tại ở thị trường Việt Nam, có 2 phiên bản máy dầu của Mitsubishi Pajero Sport đang phân phối là 4X2 AT và 4X4 AT với giá bán lần lượt là 1,11 tỷ đồng và 1,345 tỷ đồng. Điều đáng nói, đó là việc mẫu xe này luôn ở tình trạng bết bát về doanh số trong một vài năm trở lại đây.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục