Mitsubishi

Mitsubishi Pajero Sport GSR 2022 ra mắt tại Australia với giá 996 triệu đồng

Mitsubishi Pajero Sport GSR 2022 vừa được ra mắt tại thị trường Australia với một số điểm mới về ngoại hình, có giá 60.940 đô la Úc (khoảng 996 triệu đồng).

Mitsubishi Pajero Sport GSR mới ra mắt tại Úc


Theo đó, Mitsubishi Pajero Sport GSR có sẵn với 2 màu Black Mica hoặc White Diamond đi kèm nóc xe màu đen. Xuất hiện một số chi tiết được sơn đen nhằm tăng thêm độ cá tính như : bánh xe hợp kim màu đen 18 inch, cản trước và sau, lưới tản nhiệt và đường ray mái nhà.

Mitsubishi Pajero Sport GSR 2022 có nhiều chi tiết sơn đen cá tính


Về khoang nội thất , phiên bản này không có nhiều thay đổi so với các phiên bản khác, vẫn cấu trúc ba hàng ghế với hàng ghế cuối có thể gập phẳng vào sàn giúp tăng thêm khoang hành lý.

Đầu xe của Mitsubishi Pajero Sport GSR 2022


Trang bị tiện ích được tích hợp trên xe gồm: màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, kiểm soát khí hậu tự động, hỗ trợ thắt lưng điện cho ghế lái,…

Thân xe của Mitsubishi Pajero Sport GSR 2022


Mitsubishi Pajero Sport GSR có sẵn độc quyền với hệ thống Super Select II 4WD của Mitsubishi , đi kèm động cơ turbo diesel 2.4L tương tự như mẫu bán tải Mitsubishi Triton . Khối động cơ này sản sinh công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 430Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Đuôi xe của Mitsubishi Pajero Sport GSR 2022


Mitsubishi trang bị cho Pajero Sport GSR công nghệ an toàn gồm hệ thống Giảm thiểu va chạm phía trước, Kiểm soát hành trình thích ứng bên cạnh các trang bị an toàn tiêu chuẩn khác.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục