Mitsubishi

Mitsubishi Pajero Sport chỉ còn 3 biến thể cho năm 2021, xuất hiện một số tính năng mới


Với phiên bản 2021, Mitsubishi đã thẳng tay loại bỏ một số biến thể trên Pajero Sport tại Úc. Hiện mẫu xe này chỉ còn lại 3 biến thể là GLX 5 chỗ, GLS 7 chỗ và Exceed 7 chỗ.
Giá bán của Mitsubishi Pajero Sport 2021 tại Úc cũng có sự dao động, cụ thể như sau :Tính năng kiểm soát hành trình thích ứng hiện đã có mặt trên tất cả các biến thể. Ngoài ra biến thể GLS 7 chỗ còn được bổ sung định vị vệ tinh tuy nhiên ghế da phía trước có thể điều chỉnh tự động thành ghế vải điều chỉnh thủ công.Thêm nữa, ghế da cùng với camera 360 độ được chuyển sang gói tùy chọn GLS Deluxe trị giá 2.250 AUD (40 triệu đồng). Riêng biến thể đầu bảng Exceed vẫn không thay đổi gì trong năm 2021.

Mitsubishi mang đến 7 lựa chọn màu sắc ngoại thất cho khách hàng lựa chọn mẫu xe này. Hai màu Deep Bronze và Titanium Grey trước đó đã bị loại bỏ.Mitsubishi Pajero Sport 2021 sử dụng một động cơ duy nhất là động cơ diesel tăng áp 2,4 lít 4 xi-lanh với công suất 178 mã lực và mô-men xoắn 430Nm kết hợp với dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 8 cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục